phương pháp sử dụng WARP một.1.1.1 do Cloudflare phát hành, FREE 100%

Trong bài viết đấy mình mang chia sẻ hơi đa dạng bí quyết cho Các bạn chọn lựa, ngoài ra, trong bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ 1 tin khôn xiết vui cho Anh chị nữa, đó là giờ đây thì bạn đã với thể sử dụng phần mềm WARP 1.1.1.1 do chính Cloudflare phát hành rồi

mặc dầu mới là phiên bản thể nghiệm (Bate) trên Windows và macOS thôi nhưng mình Tìm hiểu rất cao phần mềm này. khái quát là chức năng và bí quyết hoạt động thì nó cũng tương tự với vận dụng WARP 1.1.1.1 trên smartphone thôi.

I. VPN và Warp VPN khác nhau như thế nào?

có thể đa dạng bạn vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa VPN và Warp VPN, và thậm chí phổ biến bạn còn tưởng nó là 1.

Chính bởi vậy, trước lúc đi vào nội dung chính của bài viết thì bạn cần hiểu cho mình sự khác nhau cơ bản giữa VPN và Warp VPN trước đã nhé.

#1. VPN là gì?

VPN (tên đầu đủ là Virtual Private Network – dịch ra tiếng việt là Mạng Riêng Ảo) sẽ cho phép khách hàng truy tìm cập vào mạng Internet một cách an toàn hơn bằng cách chuyển tiếp phần đông lưu lượng network traffic đến hệ thống, nơi giúp truy vấn cập tài nguyện mạng cục bộ trong khoảng xa và bypass việc kiểm duyệt.

nói một cách dễ hiểu thì VPN giúp bạn truy tìm cập vào các trang web đã bị chặn ở 1 đất nước nào ấy, và nó bảo vệ khách hàng giảm thiểu được những cuộc tấn công mạng trực tiếp, không những thế thì VPN cũng giúp bạn nâng cao tốc độ tróc nã cập Internet (trong trường hợp cáp quang quẻ biển bị đứt).

ưu điểm lớn nhất của VPN là nó sẽ thực hành mã hóa dữ liệu tróc nã cập các bạn trước khi truyền vận tải trên Internet, điều này là vô cùng cần phải có, nó tạo điều kiện cho bạn tránh được những mối nguy hiểm đang rình rập trên Internet (ví dụ như là tránh được việc bị thu thập thông tin cá nhân, bảo mật tuyến phố truyền Internet mà bạn đang tiêu dùng, ẩn địa chỉ IP của bạn..)

Nhược điểm của VPN là thường phải sử dụng bản trả phí mới cho chất lượng ổn định và thấp nhất được, những bản miễn phí khá là phạm nhân, sử dụng ko hiệu quả..

#2. Warp VPN là gì?

WARP cũng là 1 nhà sản xuất VPN, nhưng khác có VPN ở chỗ là nó ko ẩn IP gốc của bạn. ngoài ra WARP VPN vẫn sẽ mã hóa lưu lượng tróc nã cập của bạn và dùng nhà sản xuất DNS 1.1.1.1 của Cloudflare.

Warp VPN sẽ giúp bạn truy tìm cập vào mạng Internet một bí quyết an toàn hơn, cho tốc độ tốc độ hơn, và nó không bị giới hạn bởi bất kỳ quy tắc nào trong khoảng những nhà cung cấp nhà cung cấp mạng.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của Warp VPN và các phần mềm VPN là nền móng khoa học mà nó sử dụng.

image

Warp VPN được Cloudflare tăng trưởng dựa trên giao thức UDP có mục đích tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet di động, đồng thời Cloudflare cũng đã tận dụng màng lưới máy chủ đồ sộ của mình (được đặt khắp nơi trên thế giới) để tương trợ cho việc kết nối trong khoảng vật dụng của khách hàng tới hệ thống VPN có một tốc độ chóng mặt.

sở hữu thể là bạn chưa biết thì Cloudflare hiện giờ đang sở hữu hệ thống máy chủ phổ biến nhất thế giới, họ cung ứng đông đảo nhà cung cấp Internet miễn phí và vô cùng bổ ích cho người tiêu dùng.

=> đề cập tóm lại là lúc bạn sử dụng Warp VPN thì bạn sẽ không hoàn toàn ẩn danh trên Internet, vì nó vẫn giữa lại IP gốc của bạn mà.

Nhưng nó vẫn đảm bảo được những yếu tố cốt lõi đó là giúp bạn “vượt rào” để truy nã cập vào những trang web bị chặn, bảo kê những hoạt động trực tuyến của bạn trước các kẻ xấu (khi tiêu dùng mạng công cộng) và nó giúp cải thiện tốc độ mạng Internet khi bị đứt cáp quang đãng biển…

II. Link chuyên chở Warp một.1.1.1 VPN trên máy tính

hiện giờ thì phần mềm Warp 1.1.1.1 VPN hỗ trợ trên cả 2 nền móng OS phổ thông bây giờ là Windows và macOS. Bạn tiêu dùng OS nào thì chuyên chở bản tương ứng ha.

=> Sau khi chuyên chở về thì bạn hãy nháy lưu ban chuột vào file để thực hành cài đặt lên máy. quá trình cài đặt khôn xiết đơn giản nên mình không đi vào hướng dẫn Xem tại đây chi tiết nữa nhé.

Và sau lúc hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn đã với thể dùng WARP thường để tầm nã cập Internet rồi (tốc độ và dung lượng data bị giới hạn giống như trên phiên bản Mobile).

Nhưng Các bạn biết mà, mình sẽ không giới thiệu Anh chị em sử dụng một phương pháp bình thường như vậy. Như thế thì nhạt quá 😀

III. bí quyết tiêu dùng Warp 1.1.1.1 VPN của CloudFlare tốc độ cao

Bạn hãy truy nã cập vào bài viết bên dưới để add key WARP+ để tăng dung data miễn phí (hiện tại đã được cập nhật lên 12 triệu GB, thoải mái mà sử dụng nha Cả nhà 😀 ).

Bạn vào link bài viết này để lấy key nhé: bí quyết tăng dung lượng DATA Warp+ VPN miễn phí 100%

// Key lấy ở Bước 4, trong phần #2 nhé Các bạn !

phương pháp thêm key trên máy tính bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn mở WARP một.1.1.1 VPN (Cloudflare Warp) dưới thanh Taskbar lên => Click vào biểu tượng bánh xe (Settings) => và chọn Preferences để mở giao diện cài đặt.

#Tophit #Congnghe