phương pháp dùng WARP 1.1.1.1 do Cloudflare phát hành, FREE 100%

Trong bài viết đó mình sở hữu san sớt khá phổ thông phương pháp cho Anh chị lựa chọn, bên cạnh đó, trong bài viết này mình sẽ tiếp diễn san sớt 1 tin khôn xiết vui cho Cả nhà nữa, đó là giờ đây thì bạn đã sở hữu thể dùng phần mềm WARP 1.1.1.1 do chính Cloudflare phát hành rồi

dù rằng mới là phiên bản thử nghiệm (Bate) trên Windows và macOS thôi nhưng mình Nhận định rất cao phần mềm này. tổng thể là chức năng và phương pháp hoạt động thì nó cũng như vậy có vận dụng WARP 1.1.1.1 trên smartphone thôi.

I. VPN và Warp VPN khác nhau như thế nào?

sở hữu thể phổ quát xu hướng công nghệ bạn vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa VPN và Warp VPN, và thậm chí phổ biến bạn còn tưởng nó là một.

Chính bởi vậy, trước lúc đi vào nội dung chính của bài viết thì bạn cần hiểu cho mình sự khác nhau căn bản giữa VPN và Warp VPN trước đã nhé.

#1. VPN là gì?

VPN (tên đầu đủ là Virtual Private Network – dịch ra tiếng việt là Mạng Riêng Ảo) sẽ cho phép quý khách truy vấn cập vào mạng Internet 1 phương pháp an toàn hơn bằng cách chuyển tiếp đầy đủ lưu lượng network traffic tới hệ thống, nơi giúp truy nã cập tài nguyện mạng cục bộ từ xa và bypass việc kiểm duyệt y.

nhắc một phương pháp dễ hiểu thì VPN giúp bạn truy nã cập vào những trang web đã bị chặn ở một đất nước nào ấy, và nó bảo vệ khách hàng hạn chế được những cuộc tiến công mạng trực tiếp, tuy nhiên thì VPN cũng giúp bạn nâng cao tốc độ truy vấn cập Internet (trong trường hợp cáp quang đãng biển bị đứt).

thế mạnh to nhất của VPN là nó sẽ thực hiện mã hóa dữ liệu tróc nã cập người dùng trước lúc truyền chuyển vận trên Internet, điều này là khôn xiết thiết yếu, nó giúp cho bạn hạn chế được các mối hiểm nguy đang rình rập trên Internet (ví dụ như là tránh được việc bị thu thập thông tin cá nhân, bảo mật đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng, ẩn địa chỉ IP của bạn..)

Nhược điểm của VPN là thường phải tiêu dùng bản trả phí mới cho chất lượng ổn định và thấp nhất được, những bản miễn phí tương đối là tội nhân, tiêu dùng ko hiệu quả..

#2. Warp VPN là gì?

WARP cũng là một nhà sản xuất VPN, nhưng khác với VPN ở chỗ là nó không ẩn IP gốc của bạn. không những thế WARP VPN vẫn sẽ mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và sử dụng nhà sản xuất DNS 1.1.1.1 của Cloudflare.

image

Warp VPN sẽ giúp bạn truy nã cập vào mạng Internet 1 bí quyết an toàn hơn, cho tốc độ mau lẹ hơn, và nó không bị giới hạn bởi bất kỳ quy tắc nào từ các nhà sản xuất nhà sản xuất mạng.

Điểm dị biệt dễ nhận thấy nhất của Warp VPN và các phần mềm VPN là nền tảng kỹ thuật mà nó sử dụng.

Warp VPN được Cloudflare phát triển dựa trên giao thức UDP có mục đích tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet di động, song song Cloudflare cũng đã tận dụng mạng lưới máy chủ khổng lồ của mình (được đặt khắp nơi trên thế giới) để tương trợ cho việc kết nối trong khoảng trang bị của người mua đến hệ thống VPN mang một tốc độ chóng mặt.

với thể là bạn chưa biết thì Cloudflare hiện tại đang với hệ thống máy chủ phổ thông nhất thế giới, họ sản xuất đông đảo nhà sản xuất Internet miễn phí và hết sức bổ ích cho người sử dụng.

=> kể tóm lại là lúc bạn tiêu dùng Warp VPN thì bạn sẽ ko hoàn toàn ẩn danh trên Internet, vì nó vẫn giữa lại IP gốc của bạn mà.

Nhưng nó vẫn đảm bảo được các yếu tố cốt lõi ấy là giúp bạn “vượt rào” để tróc nã cập vào những trang web bị chặn, bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn trước các kẻ xấu (khi sử dụng mạng công cộng) và nó giúp cải thiện tốc độ mạng Internet lúc bị đứt cáp quang biển…

II. Link vận chuyển Warp một.1.1.1 VPN trên máy tính

hiện nay thì phần mềm Warp 1.1.1.1 VPN tương trợ trên cả 2 nền tảng OS đa dạng hiện tại là Windows và macOS. Bạn tiêu dùng OS nào thì chuyển vận bản tương ứng ha.

=> Sau lúc tải về thì bạn hãy nháy đúp chuột vào file để thực hành cài đặt lên máy. giai đoạn cài đặt cực kỳ đơn thuần nên mình ko đi vào hướng dẫn chi tiết nữa nhé.

Và sau khi hoàn tất thời kỳ cài đặt thì bạn đã với thể sử dụng WARP thường để truy vấn cập Internet rồi (tốc độ và dung lượng data bị dừng giống như trên phiên bản Mobile).

Nhưng Các bạn biết mà, mình sẽ không giới thiệu Cả nhà sử dụng 1 cách thức thường ngày như vậy. Như thế thì nhạt quá 😀

III. cách dùng Warp một.1.1.1 VPN của CloudFlare tốc độ cao

Bạn hãy truy tìm cập vào bài viết bên dưới để add key WARP+ để tăng dung data miễn phí (hiện tại đã được cập nhật lên 12 triệu GB, tha hồ mà tiêu dùng nha Các bạn 😀 ).

Bạn vào link bài viết này để lấy key nhé: phương pháp tăng dung lượng DATA Warp+ VPN miễn phí 100%

// Key lấy ở Bước 4, trong phần #2 nhé Anh chị em !

cách thêm key trên máy tính bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn mở WARP một.1.1.1 VPN (Cloudflare Warp) dưới thanh Taskbar lên => Click vào tượng trưng bánh xe (Settings) => và chọn Preferences để mở giao diện cài đặt.

#Tophit #Congnghe