phương pháp dùng WARP 1.1.1.1 do Cloudflare phát hành, FREE 100%

Trong bài viết đó mình sở hữu san sẻ tương đối phổ thông bí quyết cho Anh chị em chọn lựa, tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ tiếp diễn san sớt 1 tin hết sức vui cho Anh chị nữa, ấy là giờ đây thì bạn đã với thể sử dụng phần mềm WARP một.1.1.1 do chính Cloudflare phát hành rồi

mặc dù mới là phiên bản thử nghiệm (Bate) trên Windows và macOS thôi nhưng mình Nhận định rất cao phần mềm này. tổng thể là chức năng và cách hoạt động thì nó cũng như vậy với áp dụng WARP một.1.1.1 trên smartphone thôi.

I. VPN và Warp VPN khác nhau như thế nào?

với thể phổ thông bạn vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa VPN và Warp VPN, Xem tại đây và thậm chí nhiều bạn còn tưởng nó là 1.

Chính cho nên, trước khi đi vào nội dung chính của bài viết thì bạn cần hiểu cho mình sự khác nhau cơ bản giữa VPN và Warp VPN trước đã nhé.

#1. VPN là gì?

VPN (tên đầu đủ là Virtual Private Network – dịch ra tiếng việt là Mạng Riêng Ảo) sẽ cho phép người mua truy nã cập vào mạng Internet 1 cách an toàn hơn bằng bí quyết chuyển tiếp phần đông lưu lượng network traffic tới hệ thống, nơi giúp truy cập tài nguyện mạng cục bộ trong khoảng xa và bypass việc kiểm phê duyệt.

kể một phương pháp dễ hiểu thì VPN giúp bạn tróc nã cập vào những trang web đã bị chặn ở một đất nước nào đó, và nó bảo kê khách hàng tránh được các cuộc tấn công mạng trực tiếp, không những thế thì VPN cũng giúp bạn tăng tốc độ truy nã cập Internet (trong trường hợp cáp quang biển bị đứt).

điểm mạnh to nhất của VPN là nó sẽ thực hiện mã hóa dữ liệu tầm nã cập người mua trước lúc truyền tải trên Internet, điều này là khôn cùng cần yếu, nó tạo điều kiện cho bạn giảm thiểu được những mối hiểm nguy đang rình rập trên Internet (ví dụ như là giảm thiểu được việc bị thu thập thông tin cá nhân, bảo mật tuyến đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng, ẩn địa chỉ IP của bạn..)

Nhược điểm của VPN là thường phải dùng bản trả phí mới cho chất lượng ổn định và thấp nhất được, các bản miễn phí hơi là tầy, dùng không hiệu quả..

#2. Warp VPN là gì?

WARP cũng là 1 nhà sản xuất VPN, nhưng khác sở hữu VPN ở chỗ là nó không ẩn IP gốc của bạn. tuy nhiên WARP VPN vẫn sẽ mã hóa lưu lượng truy hỏi cập của bạn và sử dụng nhà cung cấp DNS một.1.1.1 của Cloudflare.

Warp VPN sẽ giúp bạn truy tìm cập vào mạng Internet một cách thức an toàn hơn, cho tốc độ tốc độ hơn, và nó không bị giới hạn bởi bất kỳ luật lệ nào trong khoảng các dịch vụ nhà cung cấp mạng.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của Warp VPN và các phần mềm VPN là nền tảng khoa học mà nó sử dụng.

Warp VPN được Cloudflare tăng trưởng dựa trên giao thức UDP với mục đích tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet di động, đồng thời Cloudflare cũng đã tận dụng màng lưới máy chủ đồ sộ của mình (được đặt khắp nơi trên thế giới) để hỗ trợ cho việc kết nối từ vật dụng của người dùng đến hệ thống VPN sở hữu một tốc độ chóng mặt.

image

có thể là bạn chưa biết thì Cloudflare hiện nay đang mang hệ thống máy chủ đa dạng nhất toàn cầu, họ cung ứng đầy đủ nhà sản xuất Internet miễn phí và hết sức hữu ích cho người tiêu dùng.

=> nhắc tóm lại là khi bạn tiêu dùng Warp VPN thì bạn sẽ không hoàn toàn ẩn danh trên Internet, vì nó vẫn giữa lại IP gốc của bạn mà.

Nhưng nó vẫn đảm bảo được các yếu tố cốt lõi ấy là giúp bạn “vượt rào” để tróc nã cập vào các trang web bị chặn, kiểm soát an ninh các hoạt động trực tuyến của bạn trước những kẻ xấu (khi dùng mạng công cộng) và nó giúp cải thiện tốc độ mạng Internet lúc bị đứt cáp quang đãng biển…

II. Link chuyển vận Warp 1.1.1.1 VPN trên máy tính

hiện tại thì phần mềm Warp 1.1.1.1 VPN tương trợ trên cả hai nền tảng OS đa dạng hiện nay là Windows và macOS. Bạn sử dụng OS nào thì chuyển vận bản tương ứng ha.

=> Sau lúc vận chuyển về thì bạn hãy nháy lưu ban chuột vào file để thực hiện cài đặt lên máy. giai đoạn cài đặt khôn xiết đơn giản nên mình ko đi vào chỉ dẫn chi tiết nữa nhé.

Và sau khi hoàn tất giai đoạn cài đặt thì bạn đã có thể dùng WARP thường để truy cập Internet rồi (tốc độ và dung lượng data bị dừng giống như trên phiên bản Mobile).

Nhưng Các bạn biết mà, mình sẽ không giới thiệu Anh chị em tiêu dùng 1 phương pháp bình thường như vậy. Như thế thì nhạt quá 😀

III. cách thức sử dụng Warp một.1.1.1 VPN của CloudFlare tốc độ cao

Bạn hãy truy hỏi cập vào bài viết bên dưới để add key WARP+ để nâng cao dung data miễn phí (hiện tại đã được cập nhật lên 12 triệu GB, thoả thích mà dùng nha Cả nhà 😀 ).

Bạn vào link bài viết này để lấy key nhé: cách tăng dung lượng DATA Warp+ VPN miễn phí 100%

// Key lấy ở Bước 4, trong phần #2 nhé Anh chị em !

cách thêm key trên máy tính bạn thực hành như sau:

+ Bước 1: Bạn mở WARP một.1.1.1 VPN (Cloudflare Warp) dưới thanh Taskbar lên => Click vào biểu trưng bánh xe (Settings) => và chọn Preferences để mở giao diện cài đặt.

#Tophit #Congnghe