phương pháp Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn

biện pháp Đánh Số Trang Trong World 2010 đơn giản Nhất Bạn phải Biết. version word 2010 thay thế version word 2007. giả dụ bạn đang xài word 2007 mà muốn thay đổi bản mẫu mới 2010 gặp lúng túng trong vấn đề đánh số trang trên word 2010 thì hãy đọc Xem link ngay bài viết dưới đây nha.

Đánh số trang trong word là 1 thao tác đơn giản hầu như ai cũng biết quý khách chỉ buộc phải chọn Insert -> Page Number là số trang được đánh tự động từ đầu cho tới cuối văn bản.

Nhưng trong thực tế việc đánh số trang thường không bắt đầu từ trang thứ 1 mà chắc chắn là trang bất kỳ nào đấy vì trước nội dung cứng cáp với 1 vài trang mô tả, mục lục...

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn giải pháp bạn phương pháp đánh số trang trên word 2010 từ một trang bất kỳ theo các bước dưới đây

phương pháp đánh số trang trong word 2010 từ một trang bất kỳ

Hướng dẫn khách hàng phương pháp đánh số trang trong word 2010 theo ý muốn đơn thuần nhất chỉ với 7 bước sau đây, người sử dụng cùng tham khảo nha:

image

>> đa dạng phương pháp đánh hơn tại: bí quyết đánh số trang trong word 2010 (group tin học)

Bước 1: Mở văn bản lên và kéo đến trang bạn muốn là trang đánh số trang thứ nhất và đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản, trước ký tự trước tiên của trang đấy như hình phía dưới:

Bước 2: chọn tab Page Layout --> Breaks --> Next Page như hướng dẫn hình phía dưới để tách văn bản thành 2 section khác nhau

Bước 3: Tiếp theo tậu tab Insert --> Page numbers --> Format page numbers

Tại đây bạn chắc chắn tậu kiểu số của trang và mua Start at là 1 hoặc giá trị bất kỳ mà bạn muốn

Bước 4: Sau đó bạn sắm Insert Footer hoặc header để thêm số trang và định dạng lại kiểu số trang

Bước 5: lúc bạn click vào phần header hoặc footer thì sẽ ra đời 2 section khác nhau ở trang mà bạn muốn đánh số trang thứ nhất.

Bước 6: Đây là bước rất cần thiết để ngắt liên kết giữa 2 section giúp bạn kiên cố xóa số trang ở section 1.

Nhớ là click vào và Chắn chắn bôi đen phần header của section 2 để phần Link lớn Previous hiện ra và tìm tắt đi

Bước 7: hiện nay bạn kéo lên phần section 1 à click vào phần page number của các trang bạn ko muốn đánh số trang bị tự để xóa đi

đến bước này số trang của phần section 1 sẽ bị xóa đi, còn số trang của section 2 vẫn còn. Bạn Chắn chắn sắm lại start at: là 1 để page number bắt đầu từ 1.

Hi vọng với chia sẻ trên đây về bí quyết đánh số trang trong word 2010 từ 1 trang bất kỳ sẽ giúp người trải nghiệm có thêm kiến thức về word. giả dụ cảm thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân để họ cùng có thêm kiến thức nhé. Chúc người mua thành công!

#DanhsotrangWord #Tophit #Word