phương pháp chụp màn hình Samsung A31

Hướng dẫn phương pháp chụp màn hình Samsung A31. phương pháp chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A31 và phương pháp xem lại ảnh màn hình Samsung A31 ở đâu.

Samsung Galaxy A31 là 1 loại mobile thuộc cái Samsung Galaxy A ra mắt bí quyết đây không lâu. Đây là mẫu di động ở tầm giá tầm trung nhưng lại hoàn thành được nhiều lựa chọn tiêu chí của khách hàng như: màn hình rộng 6.4 inch rực rỡ, cụm bốn camera ở mặt sau, pin trâu 5000 mAh, chip xử lý mạnh mẽ với RAM 6GB,… với các điểm cộng này thì đây có lẽ là một mẫu Mobile đam mê cho đại khái người trải nghiệm. giả dụ bạn có ý định sắm 1 cái Samsung Galaxy A31 thì hãy cùng chọn hiểu ngầm về những thao tác trên cái điện thoại này nhé. Bài viết dưới đây ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn giải pháp chụp màn hình Samsung A31 đơn giản nhất.

image

bí quyết chụp màn hình Samsung A31 đơn thuần nhất

tương tự như những loại thiết bị di động Samsung khác thì chụp màn hình chiếc Samsung A31 này cũng vô cùng đơn thuần. Để chụp màn hình Samsung A31 Bạn chỉ buộc phải nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong cùng 1 khi rồi nhanh tay thả ra.

Cách chụp màn hình Samsung A31

Hướng dẫn phương pháp chụp màn hình Samsung A31

lúc màn hình di động Samsung A31 lóe sáng và vang lên tiếng chụp ảnh “Tách”, mang nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung A31 thành công. Bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình trong Thư viện ảnh ở mục Ảnh chụp màn hình. ko kể ra, bạn Chắn chắn chụp màn hình Samsung A31 bằng phần mềm quay video màn hình này.

phương pháp chụp màn hình Samsung A31 thật đơn giản nên không nào. sở hữu hướng dẫn này, bạn có Link xem thể áp dụng cho tất cả điện thoại Samsung khác và một số thiết bị di động nền tảng sử dụng Android. ThuThuatVui.com chúc bạn đang chạy chụp màn hình thành công nhé.

#ChupmanhinhSamsung #Tophit #Samsung