phương pháp chụp màn hình Samsung A31

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A31. phương pháp chụp màn hình Smartphone Samsung Galaxy A31 và bí quyết xem lại ảnh màn hình Samsung A31 ở đâu.

Samsung Galaxy A31 là 1 loại sản phẩm điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy A ra đời giải pháp đây không lâu. Đây là dòng sản phẩm điện thoại ở giá bán tầm trung nhưng lại đáp ứng được phong phú tiêu chí của khách hàng như: màn hình rộng 6.4 inch rực rỡ, cụm bốn camera ở mặt sau, pin trâu 5000 mAh, chip xử lý mạnh mẽ với RAM 6GB,… mang những ưu điểm này thì đây có lẽ là một cái điện thoại yêu thích Vào ngay cho số đông người sử dụng. trường hợp bạn mang ý định tìm một dòng Samsung Galaxy A31 thì hãy cộng mua hiểu ngầm về những thao tác trên cái mobile này nhé. Bài viết dưới đây ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung A31 đơn giản nhất.

image

phương pháp chụp màn hình Samsung A31 đơn thuần nhất

tương tự như những loại điện thoại Samsung khác thì chụp màn hình cái Samsung A31 này cũng siêu đơn thuần. Để chụp màn hình Samsung A31 Bạn chỉ bắt buộc nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi nhanh tay thả ra.

Cách chụp màn hình Samsung A31

Hướng dẫn bí quyết chụp màn hình Samsung A31

khi màn hình thiết bị di động Samsung A31 lóe sáng và vang lên tiếng chụp ảnh “Tách”, với nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung A31 thành công. Bạn chắc xem lại ảnh chụp màn hình trong Thư viện ảnh ở mục Ảnh chụp màn hình. ko kể ra, bạn kiên cố chụp màn hình Samsung A31 bằng phần mềm quay video màn hình này.

giải pháp chụp màn hình Samsung A31 thật đơn giản yêu cầu không nào. có hướng dẫn này, bạn chắc hẳn áp dụng cho toàn thể Smartphone Samsung khác và 1 số di động hệ điều hành Android. ThuThuatVui.com chúc bạn vận hành chụp màn hình thành công nhé.

#ChupmanhinhSamsung #Tophit #Samsung