hướng dẫn Ghost Win 7 64bit Full Driver – Mới Nhất 2020

Ghost Win 7 được coi là bí quyết ngắn nhất để giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 của mình. Trước đây. người dùng bắt đề xuất cài đặt Windows 7 mang CD và DVD. Nhưng bây giờ có Ghost win 7, bạn có thể tiết kiệm đầy đủ thời kì và với rất thêm phổ thông phần mềm có ích khác.

Nhận định về Ghost Win 7?

trước nhất. Chúng ta cần hiểu rằng. Ghost Win là cách cài đặt hoặc đặt lại, khôi phục hệ thống máy tính Windows về trạng thái ban đầu mà bạn muốn. nếu như bạn tiêu dùng bất kỳ phiên bản Ghost Win nào, sau lúc Ghost xong, bạn sẽ dùng hệ điều hành Windows ấy.

cho nên. Ghost Win 7 là phiên bản nén, còn được gọi là bản sao lưu của hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta đã tạo trước ấy. tiêu dùng Ghost Win 7 là bí quyết cài đặt lại máy https://www.pinterest.com/pin/767582330234014359 tính sử dụng hệ quản lý Microsoft Windows 7.

sở hữu Ghost này, bạn có thể tùy chỉnh cho mình các phiên bản Ghost khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

Bạn cần Ghost Win lúc nào?

image

các bạn cần dùng ghost win khi máy tính của bạn đã bị virus tiến công hiểm nguy hoặc tự dưng ưng ý mang các bản cập nhật mới của máy tính. Hay đơn thuần chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính lúc máy thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ mang tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm rộng rãi thời gian hơn so có việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì những bản ghost này đem đến tính cách quý khách và cũng thích hợp có máy tính của người ấy. Và đặc biệt là tiêu dùng ổn định hơn.

điểm cộng, Nhược điểm của Ghost win 7

Ưu điểm:

một điểm chung cho những phiên bản Ghost Win 7 hoặc Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64 bit là rất dễ dùng.

thời gian cài đặt nhanh

Số lượng to các tùy chọn, bao gồm phổ thông phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate …

tương hợp mang phổ thông cấu hình máy khác nhau từ yếu tới mạnh

ko cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình điều khiển rối rắm (đối mang phiên bản tự nhận trình điều khiển Driver)

Nhược điểm:

Tính bảo mật ko cao, ko an toàn cho môi trường kinh doanh, cơ quan hay đơn vị.

dễ dàng sửa đổi, tư nhân hóa, can thiệp vào hệ thống

thuận tiện gắn vào virus, trojan … trộm cắp thông tin các bạn.

thành ra, mỗi lúc bạn dùng Ghost win, bạn cần tìm bản Ghost có uy tín, đảm bảo chất lượng để hạn chế rủi ro nảy sinh.

đề xuất hệ thống

dù rằng đây là cấu hình được khuyến nghị. Nhưng bạn vẫn cần nâng cấp một tí để dùng các công cụ và trò chơi khác khi cài đặt trên hệ quản lý Windows 7.

CPU – Chip 1GHz trở lên

Dung lượng Ram 1Gb trở lên, rẻ nhất là 2-4Gb

Ổ cứng có 20Gb trở lên, nên để trống 40Gb

sử dụng thẻ đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Lưu ý

Bản Ghost này được tạo ra trong khoảng Microsoft Windows 7 ban đầu. Nó sẽ ko tối ưu hóa dung lượng, nên hơi nặng.

Trước lúc chuyển vận bản ghost win 7 này. trước nhất bạn phải chuyên chở Wandriver về thiết bị. Vì bản Ghost sẽ không thêm trình điều khiển tự động có sẵn khi giải nén.

Trong giai đoạn sử dụng Autodriver. Bạn nên bỏ chọn mục Âm thanh, vì thực tế 1 số Laptop khi dùng Wandriver nhận sai trình điều khiển, âm thanh sẽ khi mang khi không. Đây là lý do bạn không nên thêm trình điều khiển tự động tại thời điểm bung Ghost. Bạn nên chuyên chở xuống Driver Audio trực tiếp trong khoảng trang chủ của Laptop hay máy tính Case của bạn.

tương tự là. Chỉ mang một vài bước thuần tuý, bạn đã sở hữu thể Ghost thành công Win7 vào PC, Laptop của mình rồi. tiêu dùng phần mềm Onekey giúp Ghost win 7 thuần tuý và nhanh chóng. do vậy sẽ tiết kiệm toàn bộ thời kì và công sức so mang việc cài đặt hệ quản lý

#Tophit #Win7