hướng dẫn Ghost Win 7 64bit Full Driver – Mới Nhất 2020

Ghost Win 7 được coi là cách ngắn nhất để giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 của mình. Trước đây. các bạn bắt bắt buộc cài đặt Windows 7 mang CD và DVD. Nhưng bây giờ sở hữu Ghost win 7, bạn có thể tiết kiệm phần lớn thời gian và sở hữu rất thêm phổ thông phần mềm hữu dụng khác.

Phân tích về Ghost Win 7?

đầu tiên. Chúng ta cần hiểu rằng. Ghost Win là bí quyết cài đặt hoặc đặt lại, khôi phục hệ thống máy tính Windows về trạng thái ban sơ mà bạn muốn. nếu bạn sử dụng bất kỳ phiên bản Ghost Win nào, sau lúc Ghost xong, bạn sẽ tiêu dùng hệ điều hành Windows ấy.

vì thế. Ghost Win 7 là phiên bản nén, còn được gọi là bản sao lưu của hệ quản lý Windows 7 mà chúng ta đã tạo trước đó. dùng Ghost Win 7 là bí quyết cài đặt lại máy tính dùng hệ điều hành Microsoft Windows 7.

mang Ghost này, bạn có thể tùy chỉnh cho mình các phiên bản Ghost khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

Bạn cần Ghost Win lúc nào?

quý khách cần tiêu dùng ghost win lúc máy tính của bạn đã bị virus tiến công nguy hiểm hoặc bỗng dưng chấp nhận có các bản cập nhật mới của máy tính. Hay đơn giản chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm đa dạng thời kì hơn so mang việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì các bản ghost này đem lại tính bí quyết người dùng và cũng phù hợp có máy tính của người đấy. Và đặc trưng là dùng ổn định hơn.

điểm tốt, Nhược điểm của Ghost win 7

Ưu điểm:

1 điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hoặc Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64 bit là rất dễ dùng.

thời gian cài đặt nhanh

Số lượng to các tùy chọn, bao gồm phổ thông phiên bản khác nhau trong khoảng Home, Pro, Enterprise, Ultimate …

cân xứng có phổ quát cấu hình máy khác nhau trong khoảng yếu đến mạnh

không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình điều khiển rối rắm (đối có phiên bản tự nhận trình điều khiển Driver)

Nhược điểm:

Tính bảo mật ko cao, ko an toàn cho môi trường buôn bán, cơ quan hay doanh nghiệp.

dễ dàng sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống

dễ dàng gắn vào virus, trojan … đánh cắp thông báo người mua.

bởi vậy, mỗi khi bạn sử dụng Ghost win, bạn cần tìm bản Ghost mang uy tín, đảm bảo chất lượng để giảm thiểu rủi ro phát sinh.

đề xuất hệ thống

dù rằng đây là cấu hình được khuyến nghị. Nhưng bạn vẫn cần nâng cấp một tí để tiêu dùng những dụng cụ và trò chơi https://wuangus.cc/go.php?url=https://tophit.com.vn/tai-ghost-win-7-64-bit-va-32-bit/ khác lúc cài đặt trên hệ quản lý Windows 7.

CPU – Chip 1GHz trở lên

Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb

Ổ cứng sở hữu 20Gb trở lên, nên để trống 40Gb

dùng thẻ đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Lưu ý

image

Bản Ghost này được tạo ra từ Microsoft Windows 7 ban đầu. Nó sẽ ko tối ưu hóa dung lượng, nên tương đối nặng.

Trước khi chuyên chở bản ghost win 7 này. trước tiên bạn phải tải Wandriver về trang bị. Vì bản Ghost sẽ không thêm trình điều khiển tự động với sẵn khi giải nén.

Trong quá trình dùng Autodriver. Bạn nên bỏ chọn mục Âm thanh, vì thực tại 1 số Laptop lúc sử dụng Wandriver nhận sai trình điều khiển, âm thanh sẽ khi sở hữu lúc ko. Đây là lý do bạn ko nên thêm trình điều khiển tự động tại thời điểm bung Ghost. Bạn nên vận tải xuống Driver Audio trực tiếp trong khoảng trang chủ của Laptop hay máy tính Case của bạn.

tương tự là. Chỉ với một vài bước thuần tuý, bạn đã có thể Ghost thành công Win7 vào PC, Laptop của mình rồi. sử dụng phần mềm Onekey giúp Ghost win 7 thuần tuý và mau chóng. bởi vậy sẽ tiết kiệm phần đông thời kì và công sức so mang việc cài đặt hệ điều hành

#Tophit #Win7