giải pháp Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn

giải pháp Đánh Số Trang Trong World 2010 đơn thuần Nhất Bạn phải Biết. bản mẫu word 2010 thay thế bản mẫu word 2007. giả dụ bạn đang xài word 2007 mà muốn thay đổi bản mẫu mới 2010 gặp lúng túng trong vấn đề đánh số trang trên word 2010 thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nha.

Đánh số trang trong word là 1 thao tác đơn giản hầu như ai cũng biết người dùng chỉ bắt buộc mua Insert -> Page Number là số trang được đánh tự động từ đầu cho đến cuối văn bản.

Nhưng trong thực tế việc đánh số trang thường ko bắt đầu từ trang đầu tiên mà cứng cáp là trang bất kỳ nào đấy vì trước nội dung Chắn chắn mang 1 vài trang mô tả, mục lục...

Trong bài viết này bên tôi sẽ hướng dẫn biện pháp bạn biện pháp đánh số trang trên word 2010 từ 1 trang bất kỳ theo các bước dưới đây

giải pháp đánh số trang trong word 2010 từ một trang bất kỳ

Hướng dẫn khách hàng cách đánh số trang trong word 2010 theo ý muốn đơn giản nhất chỉ với 7 bước sau đây, các bạn cùng tham khảo nha:

>> nhiều cách đánh hơn tại: phương pháp đánh số trang trong word 2010 (group tin học)

image

Bước 1: Mở Tại đây văn bản lên và kéo tới trang bạn muốn là trang đánh số trang lần thứ nhất và đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản, trước ký tự thứ nhất của trang ấy như hình phía dưới:

Bước 2: tìm tab Page Layout --> Breaks --> Next Page như hướng dẫn hình phía dưới để tách văn bản thành 2 section khác nhau

Bước 3: Tiếp theo tìm tab Insert --> Page numbers --> Format page numbers

Tại đây bạn có thể tậu kiểu số của trang và sắm Start at là một hoặc giá trị bất kỳ mà bạn muốn

Bước 4: Sau đó bạn tậu Insert Footer hoặc header để thêm số trang và định dạng lại kiểu số trang

Bước 5: khi bạn click vào phần header hoặc footer thì sẽ ra đời 2 section khác nhau ở trang mà bạn muốn đánh số trang lần thứ nhất.

Bước 6: Đây là bước rất cần thiết để ngắt liên kết giữa 2 section giúp bạn chắc xóa số trang ở section 1.

Nhớ là click vào và cứng cáp bôi đen phần header của section 2 để phần Link to Previous hiện ra và sắm tắt đi

Bước 7: Trên thực tế bạn kéo lên phần section một à click vào phần page number của các trang bạn không muốn đánh số vật dụng tự để xóa đi

tới bước này số trang của phần section 1 sẽ bị xóa đi, còn số trang của section 2 vẫn còn. Bạn chắc chắn mua lại start at: là 1 để page number bắt đầu từ một.

Hi vọng sở hữu chia sẻ trên đây về phương pháp đánh số trang trong word 2010 từ một trang bất kỳ sẽ giúp quý khách mang thêm kiến thức về word. giả dụ cảm thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân để họ cùng mang thêm kiến thức nhé. Chúc người trải nghiệm thành công!

#DanhsotrangWord #Tophit #Word