Download IDM Full Crack mới nhất 2021 và hướng dẫn cài đặt

Internet Download Manager được mô tả thông tin là ứng dụng tiện ích tư vấn tăng vận tốc download cho lắp thêm tính bậc nhất trên trái đất. mang ứng dụng IDM full bản quyền, bạn Chắn chắn tải video, file cài đặt, game, nhạc, tài liệu,… sở hữu tốc độ nhanh hơn bình thường phổ thông lần. Trong bài viết bên dưới, LinkDownNow sẽ hướng dẫn bí quyết bạn cách tải IDM Full Crack v6.38 mới nhất tất cả miễn phí tất nhiên hướng dẫn cài đặt yếu tố.

giới thiệu phần mềm IDM

Internet Download Manager là ứng dụng tăng tốc download mạnh mẽ nhất và được dùng lan rộng nhất ở thời điểm trên sự thật. các bạn sản phẩm công nghệ tính và Internet luôn với mong muốn tải file về PC nhanh để tiết kiệm thời gian và công sức. đó là nguyên nhân mà IDM đã được Tonec FZE phát triển trên hệ điều hành Windows.

Sự tương ưa thích mang đa phần đông đảo các loại file, version nền tảng sử dụng cũng như trình duyệt đã giúp IDM chiếm được cảm tình của người mua Windows và vươn lên là 1 ứng dụng không thể thiếu trên bất cứ dòng thiết bị tính nào.

Giao diện IDM Full Crack

ứng dụng IDM mang giao diện tương đối thân thiện mang người tiêu dùng.

Tính năng của IDM v6.38 Full Crack

so sánh các version trước đó, IDM 6.38.1 đã sở hữu sự cải thiện đáng nhắc về tốc độ download và sửa 1 số lỗi. 1 số lợi thế của phần mềm bao gồm:

tăng tốc độ tải file gấp 5-10 lần nhờ khả năng chia tách tệp tin hoàn hảo

Tự động bắt link video trên những website như Youtube, Vimeo, MySpaceTV, Google Video,…

Cho phép xem trước nội dung của tệp tin RAR và ZIP trước lúc tải

Chắn chắn giới hạn vận tốc tải cho các tệp tin nhất định

Tạm ngừng và tiếp tục tải file mà không bị mất những gì đã tải

Thiết lập trước lịch download

Cảnh báo lúc các tệp tin trùng lặp được download

Cho phép kèo thả link tải vào hàng chờ

Tự động quét các tệp đã tải xuống với phần mềm chống virus

Chế độ tự động ngắt kết nối Internet hoặc tắt sản phẩm công nghệ sau lúc tải xong

Tùy chỉnh giao diện người sử dụng và hỗ trợ nhiều lựa chọn giao diện khác nhau

Tương ưa thích gần như mang Internet Explorer, Netscape, Internet Explorer, Google Chrome, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và các trình duyệt nhiều loại khác.

phải hệ thống

Hệ điều hành: số đông phiên bản của Microsoft Windows

CPU: Intel Pentium 4 Dual Core trở lên

RAM: 512MB trở lên

Ổ đĩa trống: còn ít nhất 30MB

Link tải IDM v6.38.1 Full Crack mới nhất

Internet Download Manager vốn là một shareware (phần mềm chia sẻ) sở hữu bản miễn phí cho phép tiêu dùng thử trong 30 ngày tính từ thời điểm cài đặt. Sau lúc hết hạn, người sử dụng bắt buộc trả tiến để tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên, ko sở hữu phong phú người sẵn sàng trả phí đến gần 25 USD để tậu IDM bản quyền, vì họ chắc dễ dàng sắm thấy link download IDM Full Crack ở lan rộng nơi. Dưới đây là link tải IDM mới nhất mà LinkDownNow đã search và test không bị lỗi kém chất lượng Serial Key.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt yếu tố

quý khách hãy bấm vào link tải phía trên, chờ vài giây và download ứng dụng về vật dụng tính. Sau lúc đã tải về file RAR, hãy khiến theo các bước như sau.

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender. Vì những file bẻ khóa bị xem là virus nên bạn cần tắt WD trước lúc tải về.

Bước 2: tiêu dùng ứng dụng giải nén file như WinRAR hoặc 7-zip để giải nén tệp tin vừa về ra.

Bước 3: Click đúp lên file IDM-6.38.1 để khởi động chương trình cài đặt. Sau đó sắm Next để tiếp tục.

Cài đặt IDM cho PC

Bước 4: Bạn vững chắc chọn cài bản Full Crack vĩnh viễn hoặc bản IDM Portable. thường thì mình sẽ cài bản full cần tích vào ô “Install regular version” sau đó Next.

Internet Download Manager Setup

Bước 5: Cài đặt shop của ứng dụng Internet Download Manager bằng giải pháp bấm vào Browse… giả dụ ko vững chắc để cửa Truy cập ngay hàng mặc định sau ấy bấm Next.

IDM sẽ được cài đặt mặc định tại địa chỉ:

C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Phần mềm tải file nhanh

Bước 6: Chờ vài giây để phần mềm tự cài đặt. Xong lúc đáp ứng quý khách nhớ bỏ hai dấu tích như hình dưới. Sau đấy mua Finish.

Download IDM Full Serial Key

Bước 7: Click đúp lên biểu tượng IDM ở Desktop để khởi động phần mềm. Vì bản này được bẻ khóa bởi mấy anh Nga ngố nên lúc vào sẽ toàn tiếng Nga thôi. Để chuyển ngôn ngữ của IDM sang tiếng Việt quý khách hãy làm cho theo hai hình dưới.

Khởi động phần mềm Internet Download Manager

Chuyển IDM thành tiếng Việt

1 số Câu hỏi thường gặp

image

Dưới đây là một số thắc mắc nhiều lựa chọn của người sử dụng khi tải và dùng ứng dụng Internet Download Manager trên Windows. nếu khách hàng mang câu chất vấn thì hãy bình luận ở dưới bài viết nhé!

Tại sao IDM không bắt link tự động?

có hai nguyên nhân chính gây ra lỗi này. 1 là bạn đang dùng version đã cũ và không còn tương đam mê với trình duyệt. Hai là bạn chưa bật IDM Integration Module trong phần Tiện ích của trình duyệt.

IDM hết hạn 30 ngày buộc phải khiến cho sao?

Trong trường hợp bạn dùng bản dùng thử của IDM, sau 30 ngày phần mềm sẽ ko dùng được nữa. lúc này bạn chắc chắn cân nói giữa việc cài đặt bản crack sẵn mà mình chia sẻ hoặc chọn phần mềm vĩnh viễn cho một sản phẩm với mức phí 25 USD.

Xóa Internet Download Manager có sao không?

Xóa phần mềm IDM ko gây ảnh hưởng phần đông gì tới thứ tính của bạn. Tuy nhiên, tốc độ download sẽ giảm đáng nhắc giả dụ ko tải qua IDM. ko kể ra, bạn cũng sẽ gặp khó nếu muốn tải video trực tiếp từ trình duyệt.

khiến cho sao để gỡ ứng dụng IDM khỏi vật dụng tính triệt để?

Bạn vững chắc xóa phần mềm bằng bí quyết truy cập Control Panel >> Uninstall a Program và chọn IDM. để ý tích vào “Full” khi trình gỡ cài đặt hiện lên. ngoài ra quý khách cũng dĩ nhiên dùng các ứng dụng gỡ cài đặt khác như Your Uninstaller.

Lời kết

Trên đây là “tất tần tật” các gì bạn bắt buộc biết về ứng dụng Internet Download Manager và cách tải IDM Full Crack vĩnh viễn về máy tính Windows. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật bản mẫu IDM mới nhất cho quý khách cần hãy thường xuyên qua lại để update nhé! trường hợp mang bất cứ góp ý hoặc câu chất vấn nào dành cho Link Down Now, đừng ngại để lại comment phía dưới bài viết, đội ngũ admin sẽ mau chóng giúp bạn giải đáp.

#IdmCrack #Tophit #Idm