Download IDM Full Crack mới nhất 2021 và hướng dẫn cài đặt

Internet Download Manager được đánh giá là ứng dụng tiện ích tư vấn nâng cao tốc độ download cho sản phẩm công nghệ tính hàng đầu trên thế giới. mang phần mềm IDM full bản quyền, bạn chắc tải video, file cài đặt, game, nhạc, tài liệu,… với tốc độ nhanh hơn bình thường nhiều loại lần. Trong bài viết bên dưới, LinkDownNow sẽ hướng dẫn biện pháp bạn cách tải IDM Full Crack v6.38 mới nhất đa phần không mất phí tất nhiên hướng dẫn cài đặt khía cạnh.

giới thiệu thông tin phần mềm IDM

Internet Download Manager là phần mềm nâng cao tốc download mạnh mẽ nhất và được sử dụng lan rộng nhất ở thời điểm thời điểm này. các bạn lắp thêm tính và Internet luôn với mong muốn tải file về PC nhanh để tiết kiệm thời gian và công sức. đấy là nguyên do mà IDM đã được Tonec FZE lớn mạnh trên hệ điều hành Windows.

Sự tương ham mê sở hữu được quan tâm đa số những loại file, bản mẫu hệ điều hành cũng như trình duyệt đã giúp IDM chiếm được cảm tình của quý khách Windows và vươn lên là 1 phần mềm không thể thiếu trên bất cứ cái vật dụng tính nào.

Giao diện IDM Full Crack

ứng dụng IDM với giao diện tương đối thân thiện với khách hàng.

Tính năng của IDM v6.38 Full Crack

đối chiếu những bản mẫu trước ấy, IDM 6.38.1 đã với sự cải thiện đáng đề cập về vận tốc download và sửa một số lỗi. 1 số lợi thế của phần mềm bao gồm:

tăng vận tốc tải file gấp 5-10 lần nhờ khả năng chia tách tệp tin hợp lý

Tự động bắt link video trên các website như Youtube, Vimeo, MySpaceTV, Google Video,…

Cho phép xem trước nội dung của tệp tin RAR và ZIP trước lúc tải

chắc ngừng vận tốc tải cho các tệp tin nhất định

Tạm dừng và tiếp tục tải file mà ko bị mất các gì đã tải

Thiết lập trước lịch download

Cảnh báo khi các tệp tin trùng lặp được download

Cho phép kèo thả link tải vào hàng chờ

Tự động quét các tệp đã tải xuống với phần mềm chống virus

Chế độ tự động ngắt kết nối Internet hoặc tắt đồ vật sau khi tải xong

Tùy chỉnh giao diện quý khách và tư vấn phần đông giao diện khác nhau

Tương đam mê số đông có Internet Explorer, Netscape, Internet Explorer, Google Chrome, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và các trình duyệt nhiều khác.

buộc phải hệ thống

Hệ điều hành: mọi version của Microsoft Windows

CPU: Intel Pentium 4 Dual Core trở lên

RAM: 512MB trở lên

Ổ đĩa trống: còn ít nhất 30MB

Link tải IDM v6.38.1 Full Crack mới nhất

Internet Download Manager vốn là 1 shareware (phần mềm chia sẻ) mang bản không mất tiền cho phép sử dụng thử trong 30 ngày tính từ thời điểm cài đặt. Sau khi hết hạn, người mua yêu cầu trả tiến để tiếp tục tiêu dùng.

Tuy nhiên, không sở hữu đa dạng người sẵn sàng trả phí đến sắp 25 USD để tìm IDM bản quyền, vì họ chắc hẳn dễ dàng tậu thấy link download IDM Full Crack ở phổ thông nơi. Dưới đây là link tải IDM mới nhất mà LinkDownNow đã tìm kiếm và test ko bị lỗi fake Serial Key.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

quý khách hãy bấm vào link tải phía trên, chờ vài giây và download ứng dụng về sản phẩm công nghệ tính. Sau lúc đã tải về file RAR, hãy khiến theo những bước như sau.

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender. Vì các file bẻ khóa bị xem là virus bắt buộc bạn buộc phải tắt WD trước lúc tải về.

Bước 2: tiêu dùng ứng dụng giải nén file như Xem tại đây WinRAR hoặc 7-zip để giải nén tệp tin vừa về ra.

Bước 3: Click đúp lên file IDM-6.38.1 để khởi động chương trình cài đặt. Sau ấy tìm Next để tiếp tục.

Cài đặt IDM cho PC

Bước 4: Bạn cứng cáp tậu cài bản Full Crack vĩnh viễn hoặc bản IDM Portable. Đôi khi mình sẽ cài bản full yêu cầu tích vào ô “Install regular version” sau đó Next.

Internet Download Manager Setup

Bước 5: Cài đặt cửa hàng của ứng dụng Internet Download Manager bằng giải pháp bấm vào Browse… ví như ko chắc hẳn để shop mặc định sau ấy bấm Next.

IDM sẽ được cài đặt mặc định tại địa chỉ:

C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Phần mềm tải file nhanh

Bước 6: Chờ vài giây để ứng dụng tự cài đặt. Xong khi đạt được ý muốn người mua nhớ bỏ hai dấu tích như hình dưới. Sau đấy sắm Finish.

Download IDM Full Serial Key

Bước 7: Click đúp lên biểu tượng IDM ở Desktop để khởi động ứng dụng. Vì bản này được bẻ khóa bởi mấy anh Nga ngố cần lúc vào sẽ toàn tiếng Nga thôi. Để chuyển tiếng nói của một dân tộc của IDM sang tiếng Việt người sử dụng hãy khiến cho theo hai hình dưới.

Khởi động phần mềm Internet Download Manager

Chuyển IDM thành tiếng Việt

một số Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số thắc mắc lan rộng của người trải nghiệm khi tải và dùng phần mềm Internet Download Manager trên Windows. giả dụ người sử dụng có Câu hỏi thì hãy bình luận ở dưới bài viết nhé!

Tại sao IDM ko bắt link tự động?

với hai lý do chính gây ra lỗi này. một là bạn đang dùng version đã cũ và ko còn tương say mê có trình duyệt. Hai là bạn chưa bật IDM Integration Module trong phần Tiện ích của trình duyệt.

IDM hết hạn 30 ngày nên làm cho sao?

Trong trường hợp bạn tiêu dùng bản sử dụng thử của IDM, sau 30 ngày phần mềm sẽ không tiêu dùng được nữa. khi này bạn chắc cân nói giữa việc cài đặt bản crack sẵn mà mình chia sẻ hoặc tậu ứng dụng vĩnh viễn cho 1 sản phẩm công nghệ sở hữu mức phí 25 USD.

Xóa Internet Download Manager sở hữu sao không?

Xóa phần mềm IDM ko gây ảnh hưởng rộng rãi gì tới vật dụng tính của bạn. Tuy nhiên, vận tốc download sẽ giảm đáng kể ví như ko tải qua IDM. ngoại trừ ra, bạn cũng sẽ gặp khó ví như muốn tải video trực tiếp từ trình duyệt.

khiến sao để gỡ ứng dụng IDM khỏi máy tính triệt để?

Bạn vững chắc xóa phần mềm bằng bí quyết truy cập Control Panel >> Uninstall a Program và tậu IDM. dồn vào tích vào “Full” khi trình gỡ cài đặt hiện lên. không tính ra các bạn cũng vững chắc tiêu dùng những ứng dụng gỡ cài đặt khác như Your Uninstaller.

Lời kết

Trên đây là “tất tần tật” các gì bạn bắt buộc biết về phần mềm Internet Download Manager và cách tải IDM Full Crack vĩnh viễn về sản phẩm công nghệ tính Windows. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật bản mẫu IDM mới nhất cho người sử dụng phải hãy thường xuyên qua lại để update nhé! giả dụ sở hữu bất cứ góp ý hoặc Câu hỏi nào dành cho Link Down Now, đừng ngại để lại comment phía dưới bài viết, đội ngũ admin sẽ mau lẹ giúp bạn giải đáp.

image

#IdmCrack #Tophit #Idm