Download IDM Full Crack mới nhất 2021 và hướng dẫn cài đặt

Internet Download Manager được giới thiệu là phần mềm tiện ích hỗ trợ nâng cao tốc độ download cho vật dụng tính bậc nhất trên trái đất. sở hữu ứng dụng IDM full bản quyền, bạn dĩ nhiên tải video, file cài đặt, game, nhạc, tài liệu,… với tốc độ nhanh hơn bình thường nhiều kiểu lần. Trong bài viết bên dưới, LinkDownNow sẽ hướng dẫn biện pháp bạn bí quyết tải IDM Full Crack v6.38 mới nhất rất nhiều không mất tiền kèm theo hướng dẫn cài đặt khía cạnh.

mô tả thông tin ứng dụng IDM

Internet Download Manager là ứng dụng nâng cao tốc download mạnh mẽ nhất và được sử dụng phong phú nhất ở thời điểm ngay bây giờ. người sử dụng máy tính và Internet luôn có mong muốn tải file về PC nhanh để tiết kiệm thời gian và công sức. đấy là lý do mà IDM đã được Tonec FZE lớn mạnh trên nền tảng sử dụng Windows.

Sự tương phù hợp sở hữu đại khái mọi các mẫu file, bản mẫu nền tảng sử dụng cũng như trình duyệt đã giúp IDM chiếm được cảm tình của khách hàng Windows và phát triển thành một phần mềm không thể thiếu trên bất cứ loại sản phẩm tính nào.

Giao diện IDM Full Crack

ứng dụng IDM mang giao diện hơi thân thiện có quý khách.

Tính năng của IDM v6.38 Full Crack

đối chiếu những version trước ấy, IDM 6.38.1 đã với sự cải thiện đáng nhắc về vận tốc download và sửa một số lỗi. một số nổi trội hơn của phần mềm bao gồm:

tăng vận tốc tải file gấp 5-10 lần nhờ khả năng chia tách tệp tin lý tưởng

Tự động bắt link video trên những website như Youtube, Vimeo, MySpaceTV, Google Video,…

Cho phép xem trước nội dung của tệp tin RAR và ZIP trước lúc tải

kiên cố dừng tốc độ tải cho những tệp tin nhất định

Tạm giới hạn và tiếp tục tải file mà không bị mất các gì đã tải

Thiết lập trước lịch download

Cảnh báo lúc các tệp tin trùng lặp Ngay đây được download

Cho phép kèo thả link tải vào hàng chờ

Tự động quét các tệp đã tải xuống mang ứng dụng chống virus

Chế độ tự động ngắt kết nối Internet hoặc tắt lắp thêm sau khi tải xong

Tùy chỉnh giao diện người sử dụng và hỗ trợ đa dạng giao diện khác nhau

Tương mê thích mọi sở hữu Internet Explorer, Netscape, Internet Explorer, Google Chrome, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và những trình duyệt lan rộng khác.

phải hệ thống

Hệ điều hành: phần lớn bản mẫu của Microsoft Windows

CPU: Intel Pentium 4 Dual Core trở lên

RAM: 512MB trở lên

Ổ đĩa trống: còn ít nhất 30MB

Link tải IDM v6.38.1 Full Crack mới nhất

Internet Download Manager vốn là 1 shareware (phần mềm chia sẻ) với bản không mất tiền cho phép tiêu dùng thử trong 30 ngày tính từ thời điểm cài đặt. Sau khi hết hạn, người tiêu dùng yêu cầu trả tiến để tiếp tục tiêu dùng.

Tuy nhiên, ko với nhiều người sẵn sàng trả phí tới sắp 25 USD để sắm IDM bản quyền, vì họ kiên cố dễ dàng mua thấy link download IDM Full Crack ở nhiều nơi. Dưới đây là link tải IDM mới nhất mà LinkDownNow đã tìm kiếm và test không bị lỗi fake Serial Key.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

người sử dụng hãy bấm vào link tải phía trên, chờ vài giây và download phần mềm về vật dụng tính. Sau lúc đã tải về file RAR, hãy làm theo các bước như sau.

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender. Vì những file bẻ khóa bị xem là virus cần bạn yêu cầu tắt WD trước lúc tải về.

Bước 2: sử dụng ứng dụng giải nén file như WinRAR hoặc 7-zip để giải nén tệp tin vừa về ra.

Bước 3: Click đúp lên file IDM-6.38.1 để khởi động chương trình cài đặt. Sau đấy chọn Next để tiếp tục.

Cài đặt IDM cho PC

Bước 4: Bạn chắc hẳn tìm cài bản Full Crack vĩnh viễn hoặc bản IDM Portable. thường thì mình sẽ cài bản full buộc phải tích vào ô “Install regular version” sau đó Next.

Internet Download Manager Setup

Bước 5: Cài đặt địa chỉ của ứng dụng Internet Download Manager bằng cách bấm vào Browse… trường hợp không kiên cố để địa chỉ mặc định sau đó bấm Next.

IDM sẽ được cài đặt mặc định tại địa chỉ:

C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Phần mềm tải file nhanh

Bước 6: Chờ vài giây để ứng dụng tự cài đặt. Xong khi đạt được ý muốn người mua nhớ bỏ hai dấu tích như hình dưới. Sau ấy sắm Finish.

image

Download IDM Full Serial Key

Bước 7: Click đúp lên biểu tượng IDM ở Desktop để khởi động phần mềm. Vì bản này được bẻ khóa bởi mấy anh Nga ngố phải lúc vào sẽ toàn tiếng Nga thôi. Để chuyển tiếng nói của IDM sang tiếng Việt người trải nghiệm hãy làm theo hai hình dưới.

Khởi động phần mềm Internet Download Manager

Chuyển IDM thành tiếng Việt

1 số câu chất vấn thường gặp

Dưới đây là 1 số thắc mắc phổ biến của người dùng lúc tải và tiêu dùng phần mềm Internet Download Manager trên Windows. trường hợp người sử dụng mang câu chất vấn thì hãy bình luận ở dưới bài viết nhé!

Tại sao IDM ko bắt link tự động?

với hai nguyên nhân chính gây ra lỗi này. 1 là bạn đang dùng version đã cũ và ko còn tương ham mê có trình duyệt. Hai là bạn chưa bật IDM Integration Module trong phần Tiện ích của trình duyệt.

IDM hết hạn 30 ngày đề nghị khiến sao?

Trong ví như bạn dùng bản dùng thử của IDM, sau 30 ngày phần mềm sẽ không dùng được nữa. khi này bạn có thể cân đề cập giữa việc cài đặt bản crack sẵn mà mình chia sẻ hoặc chọn ứng dụng vĩnh viễn cho 1 sản phẩm sở hữu mức phí 25 USD.

Xóa Internet Download Manager với sao không?

Xóa phần mềm IDM ko gây ảnh hưởng phong phú gì đến lắp thêm tính của bạn. Tuy nhiên, tốc độ download sẽ giảm đáng đề cập nếu ko tải qua IDM. ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp khó khăn ví như muốn tải video trực tiếp từ trình duyệt.

làm cho sao để gỡ phần mềm IDM khỏi đồ vật tính triệt để?

Bạn dĩ nhiên xóa phần mềm bằng phương pháp truy cập Control Panel >> Uninstall a Program và chọn IDM. lưu ý tích vào “Full” khi trình gỡ cài đặt hiện lên. bên cạnh ra người trải nghiệm cũng dĩ nhiên dùng các phần mềm gỡ cài đặt khác như Your Uninstaller.

Lời kết

Trên đây là “tất tần tật” các gì bạn buộc phải biết về phần mềm Internet Download Manager và cách tải IDM Full Crack vĩnh viễn về sản phẩm tính Windows. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật phiên bản IDM mới nhất cho khách hàng đề nghị hãy thường xuyên qua lại để update nhé! giả dụ mang bất cứ góp ý hoặc câu hỏi cần giải đáp nào dành cho Link Down Now, đừng ngại để lại comment phía dưới bài viết, đội ngũ admin sẽ lập tức giúp bạn giải đáp.

#IdmCrack #Tophit #Idm