Download IDM Full Crack mới nhất 2021 và chỉ dẫn cài đặt

Internet Download Manager được giới thiệu là ứng dụng tiện ích hỗ trợ tăng vận tốc download cho thứ tính bậc nhất trên thị trường. sở hữu ứng dụng IDM full bản quyền, bạn có thể tải video, file cài đặt, game, nhạc, tài liệu,… mang tốc độ nhanh hơn bình thường phần đông lần. Trong bài viết bên dưới, LinkDownNow sẽ hướng dẫn bí quyết bạn phương pháp tải IDM Full Crack v6.38 mới nhất toàn thể không mất phí kèm theo hướng dẫn cài đặt khía cạnh.

mô tả ứng dụng IDM

Internet Download Manager là phần mềm nâng cao tốc download mạnh mẽ nhất và được tiêu dùng lan rộng nhất ở thời điểm hiện tại. người dùng lắp thêm tính và Internet luôn có mong muốn tải file về PC nhanh để tiết kiệm thời gian và công sức. đó là lý do mà IDM đã được Tonec FZE tăng trưởng trên nền tảng sử dụng Windows.

Sự tương phù hợp với chủ yếu tất cả các cái file, version nền tảng sử dụng cũng như trình duyệt đã giúp IDM chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Windows và vươn lên là 1 phần mềm không thể thiếu trên bất cứ dòng thiết bị tính nào.

Giao diện IDM Full Crack

ứng dụng IDM có giao diện khá thân thiện mang người dùng.

Tính năng của IDM v6.38 Full Crack

so sánh những phiên bản trước đó, IDM 6.38.1 đã có sự cải thiện đáng kể về tốc độ download và sửa một số lỗi. 1 số lợi thế của phần mềm bao gồm:

nâng cao vận tốc tải file gấp 5-10 lần nhờ khả năng chia tách tệp tin tuyệt vời

Tự động bắt link video trên các website như Youtube, Vimeo, MySpaceTV, Google Video,…

image

Cho phép xem trước nội dung của tệp tin RAR và ZIP trước khi tải

vững chắc dừng vận tốc tải cho các tệp tin nhất định

Tạm giới hạn và tiếp tục tải file mà không bị mất những gì đã tải

Thiết lập trước lịch download

Cảnh báo khi các tệp tin trùng lặp được download

Cho phép kèo thả link tải vào hàng chờ

Tự động quét những tệp đã tải xuống có ứng dụng chống virus

Chế độ tự động ngắt kết nối Internet hoặc tắt thứ sau khi tải xong

Tùy chỉnh giao diện quý khách và hỗ trợ phổ thông giao diện khác nhau

Tương say đắm tất cả sở hữu Internet Explorer, Netscape, Internet Explorer, Google Chrome, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và các trình duyệt lan rộng khác.

phải hệ thống

Hệ điều hành: tất cả phiên bản của Microsoft Windows

CPU: Intel Pentium 4 Dual Core trở lên

RAM: 512MB trở lên

Ổ đĩa trống: còn ít nhất 30MB

Link tải IDM v6.38.1 Full Crack mới nhất

Internet Download Manager vốn là một shareware (phần mềm chia sẻ) mang bản không mất phí cho phép tiêu dùng thử trong 30 ngày tính từ thời điểm cài đặt. Sau lúc hết hạn, người tiêu dùng buộc phải trả tiến để tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên, không với đa dạng người sẵn sàng trả phí tới sắp 25 USD để tậu IDM bản quyền, vì họ cứng cáp dễ dàng tìm thấy link download IDM Full Crack ở rộng rãi nơi. Dưới đây là link tải IDM mới nhất mà LinkDownNow đã tìm kiếm và test ko bị lỗi giả Serial Key.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt yếu tố

khách hàng hãy bấm vào link tải phía trên, chờ vài giây và download ứng dụng về thiết bị tính. Sau khi đã tải về file RAR, hãy làm theo các bước như sau.

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender. Vì những file bẻ khóa bị xem là virus đề nghị bạn phải tắt WD trước lúc tải về.

Bước 2: sử dụng phần mềm giải nén file như WinRAR hoặc 7-zip để giải nén tệp tin vừa về ra.

Bước 3: Click đúp lên file IDM-6.38.1 để khởi động chương trình cài đặt. Sau đó tậu Next để tiếp tục.

Cài đặt IDM cho PC

Bước 4: Bạn cứng cáp sắm cài bản Full Crack vĩnh viễn hoặc bản IDM Portable. Thông thường mình sẽ cài bản full buộc phải tích vào ô “Install regular version” sau đó Next.

Internet Download Manager Setup

Bước 5: Cài đặt shop của phần mềm Internet Download Manager bằng cách bấm vào Browse… nếu ko Chắn chắn để shop mặc định sau đó bấm Next.

IDM sẽ được cài đặt mặc định tại địa chỉ:

C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Phần mềm tải file nhanh

Bước 6: Chờ vài giây để phần mềm tự cài đặt. Xong lúc đạt được ý muốn người dùng nhớ bỏ hai dấu tích như hình dưới. Sau ấy tậu Finish.

Download IDM Full Serial Key

Bước 7: Click đúp lên biểu tượng IDM ở Desktop để khởi động ứng dụng. Vì bản này được bẻ khóa bởi mấy anh Nga ngố nên khi vào sẽ toàn tiếng Nga thôi. Để chuyển Click ngay tiếng nói của một dân tộc của IDM sang tiếng Việt người trải nghiệm hãy khiến cho theo hai hình dưới.

Khởi động phần mềm Internet Download Manager

Chuyển IDM thành tiếng Việt

một số câu chất vấn thường gặp

Dưới đây là một số thắc mắc nhiều lựa chọn của các bạn lúc tải và tiêu dùng phần mềm Internet Download Manager trên Windows. ví như quý khách mang câu chất vấn thì hãy bình luận ở dưới bài viết nhé!

Tại sao IDM ko bắt link tự động?

sở hữu hai nguyên do chính gây ra lỗi này. một là bạn đang tiêu dùng phiên bản đã cũ và ko còn tương thích hợp sở hữu trình duyệt. Hai là bạn chưa bật IDM Integration Module trong phần Tiện ích của trình duyệt.

IDM hết hạn 30 ngày buộc phải làm sao?

Trong ví như bạn dùng bản sử dụng thử của IDM, sau 30 ngày phần mềm sẽ không dùng được nữa. khi này bạn chắc chắn cân nói giữa việc cài đặt bản crack sẵn mà mình chia sẻ hoặc tậu ứng dụng vĩnh viễn cho 1 thiết bị mang mức phí 25 USD.

Xóa Internet Download Manager với sao không?

Xóa phần mềm IDM không gây ảnh hưởng phần đông gì tới đồ vật tính của bạn. Tuy nhiên, tốc độ download sẽ giảm đáng kể giả dụ ko tải qua IDM. ko kể ra, bạn cũng sẽ gặp cực nhọc giả dụ muốn tải video trực tiếp từ trình duyệt.

làm cho sao để gỡ ứng dụng IDM khỏi vật dụng tính triệt để?

Bạn chắc chắn xóa ứng dụng bằng biện pháp truy cập Control Panel >> Uninstall a Program và tậu IDM. chú ý tích vào “Full” khi trình gỡ cài đặt hiện lên. ngoài ra người dùng cũng chắc hẳn dùng những ứng dụng gỡ cài đặt khác như Your Uninstaller.

Lời kết

Trên đây là “tất tần tật” các gì bạn đề nghị biết về ứng dụng Internet Download Manager và cách tải IDM Full Crack vĩnh viễn về trang bị tính Windows. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật bản mẫu IDM mới nhất cho người trải nghiệm bắt buộc hãy thường xuyên qua lại để update nhé! nếu có bất cứ góp ý hoặc câu hỏi cần giải đáp nào dành cho Link Down Now, đừng ngại để lại comment phía dưới bài viết, đội ngũ admin sẽ chớp nhoáng giúp bạn giải đáp.

#IdmCrack #Tophit #Idm