Download IDM Full Crack mới nhất 2021 và chỉ dẫn cài đặt

Internet Download Manager được đánh giá là phần mềm tiện ích tư vấn nâng cao tốc độ download cho vật dụng tính bậc nhất trên toàn cầu. có ứng dụng IDM full bản quyền, bạn chắc hẳn tải video, file cài đặt, game, nhạc, tài liệu,… với tốc độ nhanh hơn bình thường phổ biến lần. Trong bài viết bên dưới, LinkDownNow sẽ hướng dẫn bí quyết bạn phương pháp tải IDM Full Crack v6.38 mới nhất được quan tâm miễn phí kèm theo hướng dẫn cài đặt yếu tố.

mô tả thông tin ứng dụng IDM

Internet Download Manager là phần mềm nâng cao tốc download mạnh mẽ nhất và được dùng phần đông nhất ở thời điểm thời điểm này. người trải nghiệm lắp thêm tính và Internet luôn sở hữu mong muốn tải file về PC nhanh để tiết kiệm thời gian và công sức. đấy là nguyên do mà IDM đã được Tonec FZE vững mạnh trên nền tảng sử dụng Windows.

Sự tương thích với hầu hết phần lớn các loại file, version nền tảng sử dụng cũng như trình duyệt đã giúp IDM chiếm được cảm tình của người dùng Windows và phát triển thành một ứng dụng không thể thiếu trên bất cứ loại thiết bị tính nào.

Giao diện IDM Full Crack

ứng dụng IDM với giao diện tương đối thân thiện với người tiêu dùng.

Tính năng của IDM v6.38 Full Crack

đối chiếu những phiên bản trước đấy, IDM 6.38.1 đã có sự cải thiện đáng kể về tốc độ download và sửa một số lỗi. một số thế mạnh của ứng dụng bao gồm:

tăng vận tốc tải file gấp 5-10 lần nhờ khả năng chia tách tệp tin xuất sắc

Tự động bắt link video trên các website như Youtube, Vimeo, MySpaceTV, Google Video,…

Cho phép xem trước nội dung của tệp tin RAR và ZIP trước khi tải

Chắn chắn ngừng vận tốc tải cho các tệp tin nhất định

Tạm ngừng và tiếp tục tải file mà ko bị mất các gì đã tải

Thiết lập trước lịch download

Cảnh báo lúc các tệp tin trùng lặp được download

Cho phép kèo thả link tải vào hàng chờ

Tự động quét những tệp đã tải xuống mang ứng dụng chống virus

Chế độ tự động ngắt kết nối Internet hoặc tắt lắp thêm sau khi tải xong

Tùy chỉnh giao diện người tiêu dùng và tư vấn phổ thông giao diện khác nhau

Tương mê thích đầy đủ với Internet Explorer, Netscape, Internet Explorer, Google Chrome, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và những trình duyệt rộng rãi khác.

nên hệ thống

Hệ điều hành: mọi phiên bản của Microsoft Windows

CPU: Intel Pentium 4 Dual Core trở lên

RAM: 512MB trở lên

Ổ đĩa trống: còn ít nhất 30MB

Link tải IDM v6.38.1 Full Crack mới nhất

Internet Download Manager vốn là 1 shareware (phần mềm chia sẻ) mang bản không mất tiền cho phép sử dụng thử trong 30 ngày tính từ thời điểm cài đặt. Sau khi hết hạn, người tiêu dùng cần trả tiến để tiếp tục tiêu dùng.

Tuy nhiên, không mang lan rộng người sẵn sàng trả phí tới gần 25 USD để tậu IDM bản quyền, vì họ Chắn chắn dễ dàng sắm thấy link download IDM Full Crack ở phần đông nơi. Dưới đây là link tải IDM mới nhất mà LinkDownNow đã search và test không bị lỗi fake Serial Key.

image

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt khía cạnh

người mua hãy bấm vào link tải phía trên, chờ vài giây và download phần mềm về đồ vật tính. Sau khi đã tải về file RAR, hãy làm cho theo những bước như sau.

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender. Vì những file bẻ khóa bị xem là virus bắt buộc bạn phải tắt WD trước lúc tải về.

Bước 2: dùng phần mềm giải nén file như WinRAR hoặc 7-zip để giải nén tệp tin vừa về ra.

Bước 3: Click đúp lên file IDM-6.38.1 để khởi động chương trình cài đặt. Sau đó tậu Next để tiếp tục.

Cài đặt IDM cho PC

Bước 4: Bạn có thể sắm cài bản Full Crack vĩnh viễn hoặc bản IDM Portable. Đôi khi mình sẽ cài bản full yêu cầu tích vào ô “Install regular version” sau đó Next.

Internet Download Manager Setup

Bước 5: Cài đặt shop của phần mềm Internet Download Manager bằng phương pháp bấm vào Browse… giả dụ ko cứng cáp để địa chỉ mặc định sau đấy bấm Next.

IDM sẽ được cài đặt mặc định tại địa chỉ:

C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Phần mềm tải file nhanh

Bước 6: Chờ vài giây để ứng dụng tự cài đặt. Xong lúc hoàn Tại đây thành người sử dụng nhớ bỏ hai dấu tích như hình dưới. Sau ấy sắm Finish.

Download IDM Full Serial Key

Bước 7: Click đúp lên biểu tượng IDM ở Desktop để khởi động phần mềm. Vì bản này được bẻ khóa bởi mấy anh Nga ngố phải khi vào sẽ toàn tiếng Nga thôi. Để chuyển tiếng nói của IDM sang tiếng Việt người mua hãy khiến cho theo hai hình dưới.

Khởi động phần mềm Internet Download Manager

Chuyển IDM thành tiếng Việt

1 số câu hỏi cần giải đáp thường gặp

Dưới đây là một số thắc mắc phần đông của người trải nghiệm khi tải và tiêu dùng phần mềm Internet Download Manager trên Windows. giả dụ quý khách với câu chất vấn thì hãy bình luận ở dưới bài viết nhé!

Tại sao IDM không bắt link tự động?

sở hữu hai lý do chính gây ra lỗi này. 1 là bạn đang sử dụng bản mẫu đã cũ và không còn tương say mê mang trình duyệt. Hai là bạn chưa bật IDM Integration Module trong phần Tiện ích của trình duyệt.

IDM hết hạn 30 ngày buộc phải làm cho sao?

Trong trường hợp bạn tiêu dùng bản tiêu dùng thử của IDM, sau 30 ngày ứng dụng sẽ ko tiêu dùng được nữa. lúc này bạn chắc hẳn cân nói giữa việc cài đặt bản crack sẵn mà mình chia sẻ hoặc tậu ứng dụng vĩnh viễn cho một đồ vật sở hữu mức phí 25 USD.

Xóa Internet Download Manager có sao không?

Xóa phần mềm IDM không gây ảnh hưởng phong phú gì tới sản phẩm tính của bạn. Tuy nhiên, vận tốc download sẽ giảm đáng nhắc trường hợp không tải qua IDM. ko kể ra, bạn cũng sẽ gặp cực nhọc giả dụ muốn tải video trực tiếp từ trình duyệt.

khiến cho sao để gỡ phần mềm IDM khỏi lắp thêm tính triệt để?

Bạn vững chắc xóa ứng dụng bằng giải pháp truy cập Control Panel >> Uninstall a Program và chọn IDM. chú ý tích vào “Full” lúc trình gỡ cài đặt hiện lên. quanh đó ra người dùng cũng chắc sử dụng các ứng dụng gỡ cài đặt khác như Your Uninstaller.

Lời kết

Trên đây là “tất tần tật” các gì bạn đề nghị biết về ứng dụng Internet Download Manager và phương pháp tải IDM Full Crack vĩnh viễn về lắp thêm tính Windows. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật phiên bản IDM mới nhất cho người dùng phải hãy thường xuyên qua lại để update nhé! ví như sở hữu bất cứ góp ý hoặc Câu hỏi nào dành cho Link Down Now, đừng ngại để lại comment phía dưới bài viết, đội ngũ admin sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp.

#IdmCrack #Tophit #Idm