chỉ dẫn Ghost Win 7 64bit Full Driver – Mới Nhất 2020

Ghost Win 7 được coi là cách ngắn nhất để giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 của mình. Trước đây. Vào ngay các bạn bắt đề xuất cài đặt Windows 7 mang CD và DVD. Nhưng ngày nay sở hữu Ghost win 7, bạn với thể tiết kiệm phần đông thời kì và mang rất thêm nhiều phần mềm hữu ích khác.

Đánh giá về Ghost Win 7?

đầu tiên. Chúng ta cần hiểu rằng. Ghost Win là cách cài đặt hoặc đặt lại, khôi phục hệ thống máy tính Windows về trạng thái ban sơ mà bạn muốn. nếu bạn dùng bất kỳ phiên bản Ghost Win nào, sau khi Ghost xong, bạn sẽ tiêu dùng hệ quản lý Windows đó.

bởi thế. Ghost Win 7 là phiên bản nén, còn được gọi là bản sao lưu của hệ quản lý Windows 7 mà chúng ta đã tạo trước ấy. sử dụng Ghost Win 7 là cách thức cài đặt lại máy tính sử dụng hệ quản lý Microsoft Windows 7.

có Ghost này, bạn sở hữu thể tùy chỉnh cho mình những phiên bản Ghost khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

Bạn cần Ghost Win lúc nào?

người mua cần tiêu dùng ghost win lúc máy tính của bạn đã bị virus tấn công nguy hiểm hoặc tự dưng chấp thuận có những bản cập nhật mới của máy tính. Hay đơn thuần chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ sở hữu tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm phổ thông thời kì hơn so với việc cài đặt lại windows, tạo 1 bản ghost của riêng bạn, vì các bản ghost này mang đến tính bí quyết người dùng và cũng phù hợp có máy tính của người đấy. Và đặc thù là sử dụng ổn định hơn.

điểm cộng, Nhược điểm của Ghost win 7

Ưu điểm:

1 điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hoặc Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64 bit là rất dễ tiêu dùng.

thời gian cài đặt nhanh

Số lượng to những tùy chọn, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau trong khoảng Home, Pro, Enterprise, Ultimate …

tương thích mang phổ biến cấu hình máy khác nhau từ yếu đến mạnh

ko cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình điều khiển rối rắm (đối có phiên bản tự nhận trình điều khiển Driver)

Nhược điểm:

Tính bảo mật không cao, ko an toàn cho môi trường buôn bán, cơ quan hay đơn vị.

tiện dụng sửa đổi, tư nhân hóa, can thiệp vào hệ thống

tiện dụng gắn vào virus, trojan … trộm cắp thông tin các bạn.

vì vậy, mỗi khi bạn dùng Ghost win, bạn cần tậu bản Ghost có uy tín, đảm bảo chất lượng để hạn chế rủi ro nảy sinh.

yêu cầu hệ thống

dù rằng đây là cấu hình được khuyến nghị. Nhưng bạn vẫn cần nâng cấp một chút để tiêu dùng các dụng cụ và trò chơi khác lúc cài đặt trên hệ điều hành Windows 7.

CPU – Chip 1GHz trở lên

Dung lượng Ram 1Gb trở lên, rẻ nhất là 2-4Gb

image

Ổ cứng mang 20Gb trở lên, nên để trống 40Gb

sử dụng thẻ đồ họa tương trợ DirectX 9 trở lên

Lưu ý

Bản Ghost này được tạo ra từ Microsoft Windows 7 ban đầu. Nó sẽ không tối ưu hóa dung lượng, nên tương đối nặng.

Trước khi chuyên chở bản ghost win 7 này. trước nhất bạn phải chuyển vận Wandriver về vật dụng. Vì bản Ghost sẽ không thêm trình điều khiển tự động sở hữu sẵn khi giải nén.

Trong thời kỳ sử dụng Autodriver. Bạn nên bỏ chọn mục Âm thanh, vì thực tế 1 số Laptop lúc dùng Wandriver nhận sai trình điều khiển, âm thanh sẽ lúc mang lúc ko. Đây là lý do bạn không nên thêm trình điều khiển tự động tại thời điểm bung Ghost. Bạn nên vận chuyển xuống Driver Audio trực tiếp trong khoảng trang chủ của Laptop hay máy tính Case của bạn.

tương tự là. Chỉ sở hữu một đôi bước đơn thuần, bạn đã mang thể Ghost thành công Win7 vào PC, Laptop của mình rồi. sử dụng phần mềm Onekey giúp Ghost win 7 đơn giản và chóng vánh. cho nên sẽ tiết kiệm phần nhiều thời gian và công sức so sở hữu việc cài đặt hệ quản lý

#Tophit #Win7