chỉ dẫn Ghost Win 7 64bit Full Driver – Mới Nhất 2020

Ghost Win 7 được coi là cách ngắn nhất để giúp bạn cài đặt lại hệ quản lý Windows 7 của mình. Trước đây. các bạn bắt bắt buộc cài đặt Windows 7 có CD và DVD. Nhưng bây giờ mang Ghost win 7, bạn sở hữu thể tiết kiệm toàn bộ thời gian và với rất thêm phổ biến phần mềm có ích khác.

Tìm hiểu về Ghost Win 7?

trước nhất. Chúng ta cần hiểu rằng. Ghost Win là cách thức cài đặt hoặc đặt lại, khôi phục hệ thống máy tính Windows về hiện trạng ban đầu mà bạn muốn. giả dụ bạn tiêu dùng bất kỳ phiên bản Ghost Win nào, sau khi Ghost xong, bạn sẽ tiêu dùng hệ điều hành Windows ấy.

bởi vậy. Ghost Win 7 là phiên bản nén, còn được gọi là bản sao lưu của hệ quản lý Windows 7 mà chúng ta đã tạo trước đó. tiêu dùng Ghost Win 7 là bí quyết cài đặt lại máy tính tiêu dùng hệ điều hành Microsoft Windows 7.

có Ghost này, bạn sở hữu thể tùy chỉnh cho mình những phiên bản Ghost khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

Bạn cần Ghost Win lúc nào?

người dùng cần sử dụng ghost win khi máy tính của bạn đã bị virus tiến công nguy hiểm hoặc khi không hài lòng mang các bản cập nhật mới của máy tính. Hay thuần tuý chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính lúc máy thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ sở hữu tốc độ tốc độ hơn, tiết kiệm phổ biến thời gian hơn so có việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì các bản ghost này đem lại tính phương pháp người mua và cũng phù hợp có máy tính của người đó. Và đặc biệt là dùng ổn định hơn.

điểm tốt, Nhược điểm của Ghost win 7

Ưu điểm:

1 điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hoặc Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64 bit là rất dễ tiêu dùng.

thời kì cài đặt nhanh

Số lượng to các tùy chọn, bao gồm rộng rãi phiên bản khác nhau trong khoảng Home, Pro, Enterprise, Ultimate …

tương hợp với phổ biến cấu hình máy khác nhau trong khoảng yếu đến mạnh

ko cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình điều khiển rắc rối (đối với phiên bản tự nhận trình điều khiển Driver)

Nhược điểm:

Tính bảo mật không cao, ko an toàn cho môi trường buôn bán, cơ quan hay công ty.

thuận tiện sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống

tiện dụng gắn vào virus, trojan … ăn trộm thông báo khách hàng.

bởi vậy, mỗi khi bạn dùng Ghost win, bạn cần sắm bản Ghost sở hữu uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh rủi ro phát sinh.

yêu cầu hệ thống

dù rằng đây là cấu hình được khuyến nghị. Nhưng bạn vẫn cần nâng cấp một chút để sử dụng các phương tiện và trò chơi khác khi cài đặt trên hệ quản lý Windows 7.

CPU – Chip 1GHz trở lên

Dung lượng Ram 1Gb trở lên, phải chăng nhất là 2-4Gb

Ổ cứng sở hữu 20Gb trở lên, nên để trống 40Gb

dùng thẻ đồ họa tương trợ DirectX 9 trở lên

image

Lưu ý

Bản Ghost này được tạo ra từ Microsoft Windows 7 ban đầu. Nó sẽ không tối ưu hóa dung lượng, nên hơi nặng.

Trước khi vận tải bản ghost win 7 này. trước hết bạn phải vận tải Wandriver về đồ vật. Vì bản Ghost sẽ ko thêm trình điều khiển tự động mang sẵn lúc giải nén.

Trong giai đoạn sử dụng Autodriver. Bạn nên bỏ chọn mục Âm thanh, vì thực tế 1 số Laptop lúc tiêu dùng Wandriver nhận Vào ngay sai trình điều khiển, âm thanh sẽ lúc mang lúc ko. Đây là lý do bạn không nên thêm trình điều khiển tự động tại thời điểm bung Ghost. Bạn nên tải xuống Driver Audio trực tiếp trong khoảng trang chủ của Laptop hay máy tính Case của bạn.

như vậy là. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã mang thể Ghost thành công Win7 vào PC, Laptop của mình rồi. sử dụng phần mềm Onekey giúp Ghost win 7 đơn thuần và nhanh chóng. do đó sẽ tiết kiệm đầy đủ thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành

#Tophit #Win7