chỉ dẫn Ghost Win 7 64bit Full Driver – Mới Nhất 2020

Ghost Win 7 được coi là cách thức ngắn nhất để giúp bạn cài đặt lại hệ quản lý Windows 7 của mình. Trước đây. khách hàng bắt buộc phải cài đặt Windows 7 có CD và DVD. Nhưng bây giờ mang Ghost win 7, bạn có thể tiết kiệm toàn bộ thời gian và với rất thêm phổ quát phần mềm hữu ích khác.

Phân tích về Ghost Win 7?

trước tiên. Chúng ta cần hiểu rằng. Ghost Win là cách cài đặt hoặc đặt lại, khôi phục hệ thống máy tính Windows về trạng thái ban đầu mà bạn muốn. nếu bạn dùng bất kỳ phiên bản Ghost Win nào, sau khi Ghost xong, bạn sẽ dùng hệ quản lý Windows đó.

thành ra. Ghost Win 7 là phiên bản nén, còn được gọi là bản sao lưu của hệ quản lý Windows 7 mà chúng ta đã tạo trước đấy. sử dụng Ghost Win 7 là cách cài đặt lại máy tính dùng hệ điều hành Microsoft Windows 7.

sở hữu Ghost này, bạn sở hữu thể tùy chỉnh cho mình các phiên bản Ghost khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

Bạn cần Ghost Win lúc nào?

người mua cần dùng ghost win lúc máy tính của bạn đã bị virus tấn công nguy hiểm hoặc ngẫu nhiên bằng lòng có những bản cập nhật mới của máy tính. Hay thuần tuý chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ mang tốc độ mau lẹ hơn, tiết kiệm phổ thông thời gian hơn so có việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì những bản ghost này đem lại tính bí quyết người dùng và cũng phù hợp sở hữu máy tính của người đấy. Và đặc biệt là sử dụng ổn định hơn.

thế mạnh, Nhược điểm của Ghost win 7

Ưu điểm:

một điểm chung cho những phiên bản Ghost Win 7 hoặc Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64 bit là rất dễ dùng.

thời gian cài đặt nhanh

Số lượng to những Truy cập ngay tùy chọn, bao gồm đa dạng phiên bản khác nhau trong khoảng Home, Pro, Enterprise, Ultimate …

tương hợp mang phổ biến cấu hình máy khác nhau từ yếu tới mạnh

ko cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình điều khiển rắc rối (đối với phiên bản tự nhận trình điều khiển Driver)

Nhược điểm:

Tính bảo mật ko cao, ko an toàn cho môi trường kinh doanh, cơ quan hay công ty.

tiện lợi sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống

dễ dàng gắn vào virus, trojan … ăn trộm thông tin các bạn.

cho nên, mỗi khi bạn sử dụng Ghost win, bạn cần sắm bản Ghost có uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh rủi ro nảy sinh.

yêu cầu hệ thống

mặc dầu đây là cấu hình được khuyến nghị. Nhưng bạn vẫn cần nâng cấp một tẹo để sử dụng các công cụ và trò chơi khác lúc cài đặt trên hệ điều hành Windows 7.

CPU – Chip 1GHz trở lên

Dung lượng Ram 1Gb trở lên, rẻ nhất là 2-4Gb

Ổ cứng sở hữu 20Gb trở lên, nên để trống 40Gb

image

tiêu dùng thẻ đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Lưu ý

Bản Ghost này được tạo ra trong khoảng Microsoft Windows 7 ban sơ. Nó sẽ không tối ưu hóa dung lượng, nên khá nặng.

Trước khi vận chuyển bản ghost win 7 này. đầu tiên bạn phải vận chuyển Wandriver về thiết bị. Vì bản Ghost sẽ ko thêm trình điều khiển tự động mang sẵn lúc giải nén.

Trong công đoạn sử dụng Autodriver. Bạn nên bỏ chọn mục Âm thanh, vì thực tiễn 1 số Laptop lúc tiêu dùng Wandriver nhận sai trình điều khiển, âm thanh sẽ lúc mang lúc không. Đây là lý do bạn ko nên thêm trình điều khiển tự động tại thời điểm bung Ghost. Bạn nên vận chuyển xuống Driver Audio trực tiếp trong khoảng trang chủ của Laptop hay máy tính Case của bạn.

như vậy là. Chỉ mang một vài bước thuần tuý, bạn đã mang thể Ghost thành công Win7 vào PC, Laptop của mình rồi. sử dụng phần mềm Onekey giúp Ghost win 7 đơn giản và nhanh chóng. do vậy sẽ tiết kiệm hầu hết thời kì và công sức so sở hữu việc cài đặt hệ điều hành

#Tophit #Win7