cách tiêu dùng WARP 1.1.1.1 do Cloudflare phát hành, FREE 100%

Trong bài viết đấy mình sở hữu san sẻ tương đối phổ thông cách thức cho Anh chị em chọn lọc, bên cạnh đó, trong bài viết này mình sẽ tiếp tục san sớt 1 tin khôn xiết vui cho Anh chị em nữa, đấy là giờ đây thì bạn đã mang thể dùng phần mềm WARP 1.1.1.1 do chính Cloudflare phát hành rồi

mặc dầu mới là phiên bản thí điểm (Bate) trên Windows và macOS thôi nhưng mình Đánh giá rất cao phần mềm này. nói chung là chức năng và bí quyết hoạt động thì nó cũng tương tự mang áp dụng WARP 1.1.1.1 trên smartphone thôi.

I. VPN và Warp VPN khác nhau như thế nào?

mang thể phổ thông bạn vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa VPN và Warp VPN, và thậm chí phổ quát bạn còn tưởng nó là một.

Chính bởi thế, trước lúc đi vào nội dung chính của bài viết thì bạn cần hiểu cho mình sự khác nhau căn bản giữa VPN và Warp VPN trước đã nhé.

#1. VPN là gì?

VPN (tên đầu đủ là Virtual Private Network – dịch ra tiếng việt là Mạng Riêng Ảo) sẽ cho phép quý khách truy tìm cập vào mạng Internet một cách an toàn hơn bằng phương pháp chuyển tiếp đông đảo lưu lượng network traffic đến hệ thống, nơi giúp tầm nã cập tài nguyện mạng cục bộ từ xa và bypass việc kiểm phê duyệt.

nhắc 1 cách thức dễ hiểu thì VPN giúp bạn truy vấn cập vào các trang web đã bị chặn ở một đất nước nào ấy, và nó kiểm soát an ninh người dùng tránh được những cuộc tấn công mạng trực tiếp, ngoài ra thì VPN cũng giúp bạn nâng cao tốc độ truy hỏi cập Internet (trong trường hợp cáp quang đãng biển bị đứt).

ưu thế lớn nhất của VPN là nó sẽ thực hiện mã hóa dữ liệu truy tìm cập người mua trước lúc truyền vận chuyển trên Internet, điều này là khôn cùng cấp thiết, nó giúp cho bạn hạn chế được các mối hiểm nguy đang rình rập trên Internet (ví dụ như là giảm thiểu được việc bị thu thập thông báo tư nhân, bảo mật trục đường truyền Internet mà bạn đang dùng, Vào ngay ẩn địa chỉ IP của bạn..)

Nhược điểm của VPN là thường phải sử dụng bản trả phí mới cho chất lượng ổn định và phải chăng nhất được, các bản miễn phí tương đối là tội phạm, tiêu dùng không hiệu quả..

#2. Warp VPN là gì?

WARP cũng là một dịch vụ VPN, nhưng khác có VPN ở chỗ là nó không ẩn IP gốc của bạn. bên cạnh đó WARP VPN vẫn sẽ mã hóa lưu lượng tầm nã cập của bạn và sử dụng nhà sản xuất DNS 1.1.1.1 của Cloudflare.

Warp VPN sẽ giúp bạn truy nã cập vào mạng Internet 1 phương pháp an toàn hơn, cho tốc độ tốc độ hơn, và nó không bị dừng bởi bất kỳ lệ luật nào từ các nhà cung cấp nhà sản xuất mạng.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của Warp VPN và các phần mềm VPN là nền tảng công nghệ mà nó tiêu dùng.

Warp VPN được Cloudflare phát triển dựa trên giao thức UDP có mục đích tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet di động, cùng lúc Cloudflare cũng đã tận dụng màng lưới máy chủ khổng lồ của mình (được đặt khắp nơi trên thế giới) để tương trợ cho việc kết nối trong khoảng đồ vật của người dùng tới hệ thống VPN sở hữu một tốc độ chóng mặt.

có thể là bạn chưa biết thì Cloudflare hiện giờ đang sở hữu hệ thống máy chủ đa dạng nhất toàn cầu, họ cung cấp phần đông nhà cung cấp Internet miễn phí và khôn xiết bổ ích cho người tiêu dùng.

=> kể tóm lại là lúc bạn dùng Warp VPN thì bạn sẽ không hoàn toàn ẩn danh trên Internet, vì nó vẫn giữa lại IP gốc của bạn mà.

Nhưng nó vẫn đảm bảo được những yếu tố mấu chốt đó là giúp bạn “vượt rào” để truy cập vào những trang web bị chặn, bảo vệ những hoạt động trực tuyến của bạn trước những kẻ xấu (khi dùng mạng công cộng) và nó giúp cải thiện tốc độ mạng Internet khi bị đứt cáp quang biển…

II. Link chuyên chở Warp 1.1.1.1 VPN trên máy tính

ngày nay thì phần mềm Warp 1.1.1.1 VPN hỗ trợ trên cả hai nền tảng OS phổ quát bây giờ là Windows và macOS. Bạn tiêu dùng OS nào thì vận chuyển bản tương ứng ha.

image

=> Sau khi chuyên chở về thì bạn hãy nháy đúp chuột vào file để thực hiện cài đặt lên máy. giai đoạn cài đặt cực kỳ đơn thuần nên mình ko đi vào hướng dẫn chi tiết nữa nhé.

Và sau lúc hoàn tất giai đoạn cài đặt thì bạn đã có thể dùng WARP thường để tróc nã cập Internet rồi (tốc độ và dung lượng data bị dừng giống như trên phiên bản Mobile).

Nhưng Cả nhà biết mà, mình sẽ ko giới thiệu Anh chị em tiêu dùng một bí quyết thường nhật như vậy. Như thế thì nhạt quá 😀

III. cách sử dụng Warp một.1.1.1 VPN của CloudFlare tốc độ cao

Bạn hãy truy tìm cập vào bài viết bên dưới để add key WARP+ để tăng dung data miễn phí (hiện tại đã được cập nhật lên 12 triệu GB, thoả thích mà tiêu dùng nha Các bạn 😀 ).

Bạn vào link bài viết này để lấy key nhé: bí quyết nâng cao dung lượng DATA Warp+ VPN miễn phí 100%

// Key lấy ở Bước 4, trong phần #2 nhé Anh chị !

cách thức thêm key trên máy tính bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn mở WARP 1.1.1.1 VPN (Cloudflare Warp) dưới thanh Taskbar lên => Click vào biểu trưng bánh xe (Settings) => và chọn Preferences để mở giao diện cài đặt.

#Tophit #Congnghe