cách dùng WARP 1.1.1.1 do Cloudflare phát hành, FREE 100%

Trong bài viết ấy mình với san sẻ khá đa dạng cách cho Các bạn chọn lọc, không những thế, trong bài viết này mình sẽ tiếp diễn san sẻ 1 tin hết sức vui cho Anh chị em nữa, ấy là giờ đây thì bạn đã có thể sử dụng phần mềm WARP một.1.1.1 do chính Cloudflare phát hành rồi

mặc dầu mới là phiên bản thí điểm (Bate) trên Windows và macOS thôi nhưng mình Nhận định rất cao phần mềm này. nói chung là chức năng và bí quyết hoạt động thì nó cũng như vậy mang ứng dụng WARP một.1.1.1 trên smartphone thôi.

I. VPN và Warp VPN khác nhau như thế nào?

với thể phổ thông bạn vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa VPN và Warp VPN, và thậm chí nhiều bạn còn tưởng nó là 1.

Chính vì vậy, trước lúc đi vào nội dung chính của bài viết thì bạn cần hiểu cho mình sự khác nhau căn bản giữa VPN và Warp VPN trước đã nhé.

#1. VPN là gì?

VPN (tên đầu đủ là Virtual Private Network – dịch ra tiếng việt là Mạng Riêng Ảo) sẽ cho phép người mua tầm nã cập vào mạng Internet 1 cách thức an toàn hơn bằng cách chuyển tiếp hầu hết lưu lượng network traffic đến hệ thống, nơi giúp truy cập tài nguyện mạng cục bộ từ xa và bypass việc kiểm duyệt.

kể 1 phương pháp dễ hiểu thì VPN giúp bạn truy nã cập vào những trang web đã bị chặn ở 1 quốc gia nào đấy, và nó kiểm soát an ninh quý khách giảm thiểu được những cuộc tiến công mạng trực tiếp, không những thế thì VPN cũng giúp bạn nâng cao tốc độ truy hỏi cập Internet (trong trường hợp cáp quang đãng biển bị đứt).

ưu thế to nhất của VPN là nó sẽ thực hành mã hóa dữ liệu truy vấn cập người dùng trước khi truyền chuyên chở trên Internet, điều này là khôn xiết cần phải có, nó tạo điều kiện cho bạn tránh được những mối hiểm nguy đang rình rập trên Internet (ví dụ như là giảm thiểu được việc bị thu thập thông tin tư nhân, bảo mật tuyến phố truyền Internet mà bạn đang tiêu dùng, ẩn liên hệ IP của bạn..)

image

Nhược điểm của VPN là Ngay đây thường phải tiêu dùng bản trả phí mới cho chất lượng ổn định và phải chăng nhất được, những bản miễn phí khá là tù hãm, tiêu dùng không hiệu quả..

#2. Warp VPN là gì?

WARP cũng là 1 dịch vụ VPN, nhưng khác với VPN ở chỗ là nó không ẩn IP gốc của bạn. bên cạnh đó WARP VPN vẫn sẽ mã hóa lưu lượng truy nã cập của bạn và tiêu dùng nhà sản xuất DNS 1.1.1.1 của Cloudflare.

Warp VPN sẽ giúp bạn truy tìm cập vào mạng Internet 1 cách an toàn hơn, cho tốc độ tốc độ hơn, và nó không bị ngừng bởi bất kỳ lề luật nào từ những nhà sản xuất nhà sản xuất mạng.

Điểm dị biệt dễ nhận thấy nhất của Warp VPN và những phần mềm VPN là nền móng kỹ thuật mà nó tiêu dùng.

Warp VPN được Cloudflare tăng trưởng dựa trên giao thức UDP có mục đích tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet di động, đồng thời Cloudflare cũng đã tận dụng mạng lưới máy chủ khổng lồ của mình (được đặt khắp nơi trên thế giới) để hỗ trợ cho việc kết nối từ đồ vật của khách hàng đến hệ thống VPN với một tốc độ chóng mặt.

sở hữu thể là bạn chưa biết thì Cloudflare hiện nay đang có hệ thống máy chủ phổ thông nhất toàn cầu, họ sản xuất đầy đủ nhà sản xuất Internet miễn phí và khôn xiết hữu ích cho người tiêu dùng.

=> đề cập tóm lại là lúc bạn dùng Warp VPN thì bạn sẽ ko hoàn toàn ẩn danh trên Internet, vì nó vẫn giữa lại IP gốc của bạn mà.

Nhưng nó vẫn đảm bảo được các yếu tố then chốt đấy là giúp bạn “vượt rào” để truy vấn cập vào các trang web bị chặn, kiểm soát an ninh những hoạt động trực tuyến của bạn trước các kẻ xấu (khi dùng mạng công cộng) và nó giúp cải thiện tốc độ mạng Internet khi bị đứt cáp quang đãng biển…

II. Link vận chuyển Warp một.1.1.1 VPN trên máy tính

bây giờ thì phần mềm Warp một.1.1.1 VPN hỗ trợ trên cả hai nền móng OS nhiều bây giờ là Windows và macOS. Bạn sử dụng OS nào thì chuyên chở bản tương ứng ha.

=> Sau lúc vận tải về thì bạn hãy nháy đúp chuột vào file để thực hiện cài đặt lên máy. công đoạn cài đặt khôn xiết đơn giản nên mình ko đi vào hướng dẫn chi tiết nữa nhé.

Và sau lúc hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn đã có thể sử dụng WARP thường để truy tìm cập Internet rồi (tốc độ và dung lượng data bị dừng giống như trên phiên bản Mobile).

Nhưng Anh chị em biết mà, mình sẽ ko giới thiệu Anh chị tiêu dùng một cách thông thường như vậy. Như thế thì nhạt quá 😀

III. cách dùng Warp 1.1.1.1 VPN của CloudFlare tốc độ cao

Bạn hãy tầm nã cập vào bài viết bên dưới để add key WARP+ để tăng dung data miễn phí (hiện tại đã được cập nhật lên 12 triệu GB, thả phanh mà sử dụng nha Các bạn 😀 ).

Bạn vào link bài viết này để lấy key nhé: cách thức tăng dung lượng DATA Warp+ VPN miễn phí 100%

// Key lấy ở Bước 4, trong phần #2 nhé Các bạn !

phương pháp thêm key trên máy tính bạn thực hành như sau:

+ Bước 1: Bạn mở WARP một.1.1.1 VPN (Cloudflare Warp) dưới thanh Taskbar lên => Click vào biểu tượng bánh xe (Settings) => và chọn Preferences để mở giao diện cài đặt.

#Tophit #Congnghe