cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn

cách Đánh Số Trang Trong World 2010 đơn giản Nhất Bạn nên Biết. version word 2010 thay thế version word 2007. nếu bạn đang xài word 2007 mà muốn thay đổi version mới 2010 gặp lúng túng trong vấn đề đánh số trang trên word 2010 thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nha.

Đánh số trang trong word là 1 thao tác đơn thuần hầu như ai cũng biết người trải nghiệm chỉ cần tìm Insert -> Page Number là số trang được đánh tự động từ đầu cho tới cuối văn bản.

Nhưng trong thực tế việc đánh số trang thường ko bắt đầu từ trang lần đầu tiên mà chắc chắn là trang bất kỳ nào đó vì trước nội dung vững chắc có một vài trang mô tả thông tin, mục lục...

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn phương pháp đánh số trang trên word 2010 từ 1 trang bất kỳ theo những bước dưới đây

image

giải pháp đánh số trang trong word 2010 từ một trang bất kỳ

Hướng dẫn người dùng giải pháp đánh số trang trong word 2010 theo ý muốn đơn thuần nhất chỉ với 7 bước sau đây, người trải nghiệm cộng tham khảo http://www.merkfunds.com/exit/?url=https://tophit.com.vn/cach-danh-so-trang-trong-word-don-gian-nhat/ nha:

>> lan rộng bí quyết đánh hơn tại: bí quyết đánh số trang trong word 2010 (group tin học)

Bước 1: Mở văn bản lên và kéo đến trang bạn muốn là trang đánh số trang thứ 1 và đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản, trước ký tự thứ nhất của trang đấy như hình phía dưới:

Bước 2: tìm tab Page Layout --> Breaks --> Next Page như hướng dẫn hình phía dưới để tách văn bản thành 2 section khác nhau

Bước 3: Tiếp theo mua tab Insert --> Page numbers --> Format page numbers

Tại đây bạn chắc chắn tậu kiểu số của trang và tậu Start at là 1 hoặc giá trị bất kỳ mà bạn muốn

Bước 4: Sau đấy bạn mua Insert Footer hoặc header để thêm số trang và định dạng lại kiểu số trang

Bước 5: khi bạn click vào phần header hoặc footer thì sẽ có mặt 2 section khác nhau ở trang mà bạn muốn đánh số trang lần đầu tiên.

Bước 6: Đây là bước trọng yếu để ngắt liên kết giữa 2 section giúp bạn vững chắc xóa số trang ở section một.

Nhớ là click vào và vững chắc bôi đen phần header của section 2 để phần Link to Previous hiện ra và tậu tắt đi

Bước 7: hiện tại bạn kéo lên phần section 1 à click vào phần page number của những trang bạn ko muốn đánh số trang bị tự để xóa đi

tới bước này số trang của phần section 1 sẽ bị xóa đi, còn số trang của section 2 vẫn còn. Bạn Chắn chắn chọn lại start at: là một để page number bắt đầu từ một.

Hi vọng có chia sẻ trên đây về bí quyết đánh số trang trong word 2010 từ 1 trang bất kỳ sẽ giúp người dùng mang thêm kiến thức về word. nếu cảm thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân để họ cộng mang thêm kiến thức nhé. Chúc người dùng thành công!

#DanhsotrangWord #Tophit #Word