các thiên hướng công nghệ trong năm 2020

Thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 21 đã bắt đầu, chúng ta đã chứng kiến 10 năm nhộn nhịp chuyển đổi số trên thế giới, trong khoảng những tổ chức đến các áp dụng hàng ngày của người tiêu dùng. Và các cải tiến công nghệ vẫn tiếp diễn được cập nhật mỗi ngày.

những năm 2020 sẽ hoàn thiện hơn nữa các kỹ thuật đã được thiết lập, cũng như những vận dụng hoàn toàn mới sẽ được triển khai thực tiễn. mang thể vào thời khắc tháng 12 năm 2029, chúng ta sẽ ko nghi ngờ gì về những phát minh mà bây giờ chúng ta vẫn với thể mường tượng. Nhưng bây giờ, dưới đây là một vài dự đoán của IBM cho các xu thế công nghệ trong thập kỷ mới.

image

các cộng sự mới - trí tuệ nhân tạo

kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI) sở hữu thể ko lấy thôi việc làm của tất cả, nhưng vững chắc sẽ khiến đổi thay cách thức chúng ta đang làm cho việc.

những nghiên cứu hiện này về việc làm cho lâu dài của Phòng thể nghiệm về trí óc nhân tạo MIT-IBM Watson người nào Lab đã cho thấy ai sẽ giúp chúng ta rộng rãi hơn nữa trong các công tác mà với thể tự động hoá được, nhất là các công tác có tính lặp đi lặp lại và có thể hoạt động theo thứ tự. tuy thế, ai sẽ ít gây ra các tác động trực tiếp tới những công việc cần kỹ năng của con người như ngoại hình, mỹ thuật, hay các chuyên gia xây dựng chiến lược cho tổ chức và cho các ngành công nghiệp.

người lao động sẽ được thụ hưởng trong khoảng những biện pháp do ai đưa ra, mang lại Vào ngay các giá trị cao hơn. không những thế, công nhân cần bổ sung các kỹ năng mới nhằm đáp ứng việc thăng tiến trong sự nghiệp cũng như để thực thi các công tác mang đề xuất tinh vi hơn. Đây sẽ là thách thức cho cả công nhân và người dùng lao động.

những chính phủ cũng sẽ cần phải dành phổ biến nguồn lực hơn để hỗ trợ đào tạo và giáo dục trong khối tổ chức tư nhân và sở hữu thể điều chỉnh các chính sách thuế để cho phép các công ty tương trợ tập huấn và tập huấn lại.

thu giãn sự tự do cởi mở do Đám mây lai đem đến

Điện toán đám mây, nền móng cho phép các vận dụng và dữ liệu được dùng, truy hỏi cập và quản lý mọi lúc, mọi nơi đã phát triển thành thông dụng trong thập kỷ qua. đó là bởi vì điện toán đám mây đã mang lại các lợi thế vượt bậc trong khoảng khả năng mở mang, khả năng bình phục và tiết kiệm giá tiền so với các mô hinh tính toán truyền thống cốt yếu dựa trên cơ sở phần cứng tốn kém nằm trong các trọng điểm dữ liệu hội tụ của đơn vị.

image

#Tophit #Hittop