bí quyết upload video HD lên Facebook không bị giảm chất lượng

hôm nay online, nghe mấy đứa bạn phàn nàn về chuyện đăng vận chuyển Video HD lên Facebook, mà lúc xem lại bị mờ hơn so mang lại video gốc. tại sao lại với tình trạng như vậy ?

Vâng, để giải đáp cho những uẩn khúc này thì mình đã tậu ra cỗi nguồn và luôn thể đây thì mình cũng viết bài san sẻ đến anh em trên blogchiasekienthuc.com của chúng ta luôn cách xử lý lúc đăng video HD lên Facebook mà vẫn giữ nguyên được chất lượng gốc của nó.

Mặc định lúc chuyển vận video lên Facebbok thì nó sẽ tự động làm cho giảm dung lượng của Video bằng bí quyết đổi định dạng video từ HD sang SD. Mục đích của Facebook là để giúp công đoạn Load Video hay Live Stream của bạn ko bị ngắt quãng và chấp chới khi xem.

Okay, đề cập tương tự là Các bạn cũng đã hiểu ra vấn đề rồi đúng không, vậy giờ chúng ta sẽ đi vào bài hướng dẫn chính luôn nhé….

1. Thiết lập đăng chuyển vận video HD lên Facebook ( trên máy tính )

image

+ Bước 1: trước tiên bạn đăng nhập trương mục Facebook của bạn trên máy tính trước. Tại đây, bạn click vào tượng trưng hình tam giác => rồi chọn Cài đặt.

+ Bước 2: Sau đấy, tại cửa sổ Cài đặt account chung => bạn click vào Video.

+ Bước 3: Rồi thiết lập lại Chất lượng mặc định của video là HD nếu như khả dụng như hình. Vậy là xong rồi…

hai. Thiết lập định dạng HD cho Video up lên Facebook trên iPhone

+ Bước 1: Tại vận dụng Facebook trên điện thoại của bạn, bạn click chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang phía dưới.

Rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tây.

+ Bước 2: Tiếp theo, tại hộp thoại Cài đặt, bạn chọn Video và ảnh.

+ Bước 3: Rồi bạn click chọn chuyên chở lên HD tại vùng CÀI ĐẶT VIDEO như hình để thiết lập.

3. Thiết lập định dạng HD cho video Facebook trên Android

+ Bước 1: Cũng tương tư như cách thức thiết lập sở hữu iPhone, bạn tậu vị trí tượng trưng ba dấu gạch ngang rồi kích vào.

+ Bước 2: Sau đấy bạn chọn phần Cài đặt & Quyền riêng tây.

Ở phần mũi tên xổ xuống, bạn kích chọn Cài đặt.

+ Bước 3: Và chọn tiếp công cụ và địa chỉ.

Rồi gạt công việc sang bên phải để mở tính năng tải video lên ở dạng HD để vận dụng cho những video HD lúc vận chuyển lên Facebook.

Okay, vậy là xong rồi. Chỉ mang ba bước đơn thuần như vậy thôi là chúng ta đã mang thể upload các video HD lên Facebook mà ko bị giảm Ngay đây chất lượng khi xem rồi nhé.

tới đây bài viết hướng dẫn của mình cũng xin được tạm bợ giới hạn. Hi vẳng mẹo nhỏ trong việc sử dụng Facebook hôm nay sẽ hữu dụng mang Anh chị.

#Tophit #Facebook