bí quyết Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn

giải pháp Đánh Số Trang Trong World 2010 đơn giản Nhất Bạn yêu cầu Biết. phiên bản word 2010 thay thế bản mẫu word 2007. ví như bạn đang xài word 2007 mà muốn thay đổi bản mẫu mới 2010 gặp lúng túng trong vấn đề đánh số trang trên word 2010 thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nha.

Đánh số trang trong word là một thao tác đơn giản hầu như ai cũng biết quý khách chỉ nên tìm Insert -> Page Number là số trang được đánh tự động từ đầu cho đến cuối văn bản.

Nhưng trong thực tế việc đánh số trang thường ko bắt đầu từ trang đầu tiên mà chắc chắn là trang bất kỳ nào đấy vì trước nội dung cứng cáp mang 1 vài trang đánh giá, mục lục...

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn giải pháp bạn giải pháp đánh số trang trên word 2010 từ 1 trang bất kỳ theo những bước dưới đây

biện pháp đánh số trang trong word 2010 từ một trang bất kỳ

Hướng dẫn người sử dụng bí quyết đánh số trang trong word 2010 theo ý muốn đơn giản nhất chỉ có 7 bước sau đây, người sử dụng cộng tham khảo nha:

>> đa dạng bí quyết đánh hơn tại: giải pháp đánh số trang trong word 2010 (group tin học)

Bước 1: Mở văn bản lên và kéo đến trang bạn muốn là trang đánh số trang lần đầu tiên và đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản, trước ký tự trước tiên của trang ấy như hình phía dưới:

Bước 2: mua tab Page Layout --> Breaks --> Next Page như hướng dẫn hình phía dưới để tách văn bản thành 2 section khác nhau

Bước 3: Tiếp theo tậu tab Insert --> Page numbers --> Format page numbers

Tại đây bạn có thể chọn kiểu số của trang và tậu Start at là một hoặc giá trị bất kỳ mà bạn muốn

Bước 4: Sau đấy bạn tậu Insert Footer hoặc header để thêm số trang và định dạng lại kiểu số trang

Bước 5: lúc bạn click vào phần header hoặc footer thì sẽ xây dựng thương hiệu 2 section khác nhau ở trang mà bạn muốn đánh số trang thứ 1.

Bước 6: Đây là bước trọng yếu để ngắt liên kết giữa 2 section giúp bạn kiên cố xóa số trang ở section một.

Nhớ là click vào và chắc chắn bôi đen phần header của section 2 để phần Link to Previous hiện ra và mua tắt đi

Bước 7: hiện tại bạn kéo lên phần section 1 à click vào phần page number của những trang bạn ko muốn đánh số đồ vật tự để xóa đi

image

đến bước này số trang của phần section một sẽ bị xóa đi, còn số trang của section 2 vẫn còn. Bạn cứng cáp mua lại start at: là 1 để page number bắt đầu từ một.

Hi vọng với chia sẻ trên đây về cách đánh số trang trong word 2010 từ 1 trang bất kỳ sẽ giúp khách hàng sở hữu thêm kiến thức về word. giả dụ cảm thấy bài viết hữu ích Xem ngay đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân để họ cùng sở hữu thêm kiến thức nhé. Chúc khách hàng thành công!

#DanhsotrangWord #Tophit #Word