Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin tiêu dùng hàng ngày

sở hữu hương vị đượm đà, mềm dai sợi gà và ngậy thơm hương trứng tự nhiên, cái bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy đang được các bà mẹ tin tưởng và tuyển lựa để khiến bữa ăn nhẹ hàng ngày cho con.

Sau những ngày học tập – làm việc online tại nhà và những tháng nghỉ hè tưởng tuồng như vô tận vì dịch Covid-19, thì nay cuộc sống đã dần trở lại thường ngày. Người đi học, người đi khiến, và nhịp sống của mỗi gia đình lại tiếp tục bận rộn. những bà mẹ lại trở về mang nghi vấn nan giải đặt ra vào mỗi sáng: hôm nay ăn gì cho ngon; món ăn nào vừa ngon mồm, bồi dưỡng mà vẫn độc đáo; làm cho sao để với bữa ăn thuận lợi cho Cả nhà để đảm bảo thời kì đi làm cho, đi học?

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 1

Bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy

bên cạnh các món ăn được chế biến hàng ngày hay các thức quà bánh quen thuộc như bánh mì, sữa tươi… thường ngày, bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy là “cứu tinh” mới của các bà mẹ, đang khôn xiết được say mê, tin tưởng dùng của mỗi gia đình.

Món ngon cho con ăn nhẹ mỗi ngày

Chị Thu Quỳnh (Hà Nội) chia sẻ: Dịch Covid-19 tạm lắng, những con chị tiếp tục đến trường, và chị luôn chú trọng bổ sung dinh dưỡng, năng lượng để con với sức khỏe và đề kháng toàn diện. “Hành trang đi học của con là balo, sách vở hẳn nhiên bánh Karo và thêm hộp sữa pha sẵn là No.1 luôn. những bé cưng nhà mình thì hào hứng lắm, vì con thích bánh Karo thật nhiều, lúc nào cũng khen bánh Karo ngon chuẩn vị, dai dai sợi gà, mềm thơm hương trứng” – chị viết trên trang cá nhân của mình.

image

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 2

Chị Thu Quỳnh thường chuẩn bị bánh Karo trong balo cho con mang theo khi đi học.

ko chỉ được chọn lựa là bữa ăn sáng dễ dàng, gọn nhẹ mà đầy dinh dưỡng và bổ sung rộng rãi năng lượng cho cơ thể, bánh Karo trứng tươi chà bông còn là Truy cập ngay món ăn nhẹ yêu thích và được rộng rãi khách hàng về tích tụ trong nhà để ăn dần. Đây cũng chính là thói quen của chị Hồng Nhung (TP. Hồ Chí Minh). Là mẹ của ba bạn nhỏ trong độ tuổi đi học, nên chị thường lựa chọn Karo cho những con: “Gì mang thể quên nhưng đi siêu thị hiếm lúc quên “dự trữ” vài ba bịch bánh Karo ngon chuẩn vị cho Các bạn cùng thưởng thức. lề thói này nhà Nhung đã hình thành được mấy tháng nay rồi, khi nào trong nhà cũng mang Karo dự trữ”.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 3

Chị Hồng Nhung và những con thường tuyển lựa Karo khiến bữa ăn nhẹ dinh dưỡng và ngon mồm trong ngày.

Karo – chiếc bánh sở hữu tỷ lệ vàng cho vị ngon chuẩn

bí mật khiến cho nên vị ngon và sức cuốn hút của bánh Karo trứng tươi chà bông – chính là công thức chế biến độc quyền trong khoảng Richy. Mỗi cái bánh tuân theo “tỷ lệ vàng” chuẩn chỉnh với thành phần 21% sợi giết gà và 22% trứng gà tươi, để phát triển thành sản phẩm có hương vị hoàn toàn khác biệt trên thị phần bánh kẹo – hương vị chẳng thể sắm thấy ở bất kỳ món ăn nào khác.

Được khiến cho trong khoảng những nguyên liệu tươi, sạch tuyển chọn, bao gồm trứng gà tươi, sợi giết thịt gà tươi, cùng bột mì, mạch nha, gia vị mắm, muối, đường…, qua những khâu kiểm thông qua chu đáo cộng sự gạn lọc tinh tế, bánh Karo là mẫu bánh tươi tụ họp của những hương vị trùng hợp trong sáng, vẹn nguyên. sở hữu khoa học đánh trứng tuyệt vời trên nền nhiệt thích hợp, qua kiểm duyệt y chất lượng đầu ra, các dòng bánh ruộm vàng, màu sắc quyến rũ, ngon mắt và ngon miệng.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 4

Mỗi mẫu bánh Karo trứng tươi chà bông đều được chế biến theo tỷ lệ vàng - 21% sợi giết thịt gà và 22% trứng tươi, cho vị ngon chuẩn, thiên nhiên và ấn tượng.

đặc biệt, ko chỉ ngon mồm, Karo còn với nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung ứng năng lượng cho thân thể, có đủ canxi, protein và khoáng vật. mang như kích cỡ đóng gói nhỏ gọn, bánh Karo được sử dụng nhiều nhất làm cho bữa ăn nhẹ thuận tiện cho mọi lứa tuổi ở mọi khi, mọi nơi. Theo Thống kê của Richy, số lượng người tiêu dùng chọn lọc và dùng Karo không dừng nghề nghiệp hay độ tuổi. Bởi tính dễ dàng, đối tượng dân văn phòng thường chọn lựa Karo để ăn nhẹ trong giờ làm cho việc, nạp năng lượng để tiếp tục công tác căng thẳng. khi mà đó, vị ngon sản phẩm cũng như dinh dưỡng là là lý do bậc nhất khiến những bà mẹ tin tưởng chọn lựa Karo cho con mình khi ở nhà mùa dịch, cũng như sau khi tựu trường trở lại đi học.

#Tophit #Anuong