Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin tiêu dùng hàng ngày

sở hữu hương vị đằm thắm, mềm dai sợi gà và ngậy thơm hương trứng tự nhiên, mẫu bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy đang được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn để làm bữa ăn nhẹ hàng ngày cho con.

Sau các ngày học tập – khiến việc online tại nhà và những tháng nghỉ hè tưởng tuồng như bất tận vì dịch Covid-19, thì nay cuộc sống đã dần trở lại thông thường. Người đi học, người đi làm, và nhịp sống của mỗi gia đình lại tiếp tục bận rộn. những bà mẹ lại trở về sở hữu câu hỏi nan giải đặt ra vào mỗi sáng: bữa nay ăn gì cho ngon; món ăn nào vừa ngon mồm, bồi bổ mà vẫn độc đáo; làm sao để với bữa ăn thuận tiện cho Anh chị em để đảm bảo thời kì đi khiến, đi học?

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 1

Bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy

bên cạnh các món ăn được chế biến hàng ngày hay những thức quà bánh thân thuộc như bánh mì, sữa tươi… thường ngày, bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy là “cứu tinh” mới của các bà mẹ, đang khôn xiết được mê say, tin tưởng dùng của mỗi gia đình.

Món ngon cho con ăn nhẹ mỗi ngày

Chị Thu Quỳnh (Hà Nội) chia sẻ: Dịch Covid-19 tạm bợ lắng, những con chị tiếp tục tới trường, và chị luôn chú trọng bổ sung dinh dưỡng, năng lượng để con mang sức khỏe và đề kháng toàn diện. “Hành trang đi học của con là balo, sách vở cố nhiên bánh Karo và thêm hộp sữa pha sẵn là No.1 luôn. những bé cưng nhà mình thì hào hứng lắm, vì con thích bánh Karo thật nhiều, lúc nào cũng khen bánh Karo ngon chuẩn vị, dai dai sợi gà, mềm thơm hương trứng” – chị viết trên trang cá nhân của mình.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 2

Chị Thu Quỳnh thường chuẩn bị bánh Karo trong balo cho con với theo khi đi học.

không chỉ được chọn lọc là bữa ăn sáng dễ dàng, gọn nhẹ mà đầy dinh dưỡng và bổ sung đa dạng năng lượng cho cơ thể, bánh Karo trứng tươi chà bông còn là món ăn nhẹ ham mê và được phổ thông người dùng về tích tụ trong nhà để ăn dần. Đây cũng chính là thói quen của chị Hồng Nhung (TP. Hồ Chí Minh). Là mẹ của ba bạn nhỏ trong độ tuổi đi học, nên chị thường lựa chọn Karo cho những con: “Gì sở hữu thể quên nhưng đi siêu thị hiếm lúc quên “dự trữ” vài ba bịch bánh Karo ngon chuẩn vị cho Anh chị cùng thưởng thức. thói quen này nhà Nhung đã hình thành được mấy tháng nay rồi, khi nào trong nhà cũng có Karo dự trữ”.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 3

Chị Hồng Nhung và các con thường lựa chọn Karo làm cho bữa ăn nhẹ dinh dưỡng và ngon miệng trong ngày.

Karo – chiếc bánh với tỷ lệ vàng cho vị ngon chuẩn

bí hiểm khiến cho nên vị ngon và sức cuốn hút của bánh Karo trứng tươi chà bông – chính là công thức chế biến độc quyền từ Richy. Mỗi dòng bánh tuân theo “tỷ lệ vàng” chuẩn chỉnh có thành phần 21% sợi giết gà và 22% trứng gà tươi, để trở nên sản phẩm mang hương vị hoàn toàn khác biệt trên thị trường bánh kẹo – hương vị chẳng thể mua thấy ở bất kỳ món ăn nào khác.

Được khiến cho trong khoảng các vật liệu tươi, sạch tuyển chọn, bao gồm trứng gà tươi, sợi giết mổ gà tươi, cùng bột mì, mạch nha, gia vị mắm, muối, đường…, qua những khâu kiểm ưng chuẩn tỷ mỉ cùng sự chắt lọc tinh tế, bánh Karo là cái bánh tươi hội tụ của những hương vị thiên nhiên trong sáng, vẹn nguyên. mang công nghệ đánh trứng tuyệt vời trên nền nhiệt thích hợp, qua kiểm duyệt chất lượng đầu ra, những cái bánh ruộm vàng, màu hôm nay ăn gì rẻ sắc hấp dẫn, ngon mắt và ngon miệng.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 4

Mỗi loại bánh Karo trứng tươi chà bông đều được chế biến theo tỷ lệ vàng - 21% sợi giết thịt gà và 22% trứng tươi, cho vị ngon chuẩn, bỗng nhiên và ấn tượng.

image

đặc biệt, ko chỉ ngon mồm, Karo còn có nguồn dinh dưỡng dồi dào, phân phối năng lượng cho cơ thể, sở hữu đủ canxi, protein và khoáng vật. mang như kích cỡ đóng gói nhỏ gọn, bánh Karo được sử dụng nhiều nhất làm cho bữa ăn nhẹ thuận lợi cho mọi lứa tuổi ở mọi lúc, mọi nơi. Theo Con số của Richy, số lượng người dùng lựa chọn và sử dụng Karo không giới hạn nghề nghiệp hay độ tuổi. Bởi tính thuận tiện, đối tượng dân văn phòng thường chọn lựa Karo để ăn nhẹ trong giờ khiến cho việc, nạp năng lượng để tiếp tục công tác căng thẳng. khi mà đó, vị ngon sản phẩm cũng như dinh dưỡng là là lý do hàng đầu khiến những bà mẹ tin tưởng chọn lọc Karo cho con mình lúc ở nhà mùa dịch, cũng như sau lúc tựu trường trở lại đi học.

#Tophit #Anuong