Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin sử dụng hàng ngày

sở hữu hương vị đằm thắm, mềm dai sợi gà và ngậy thơm hương trứng khi không, chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy đang được những bà mẹ tin tưởng và lựa chọn để khiến bữa ăn nhẹ hàng ngày cho con.

Sau những ngày học tập – làm cho việc online tại nhà và các tháng nghỉ hè tưởng chừng như bất tận vì dịch Covid-19, thì nay cuộc sống đã dần trở lại bình thường. Người đi học, người đi làm, và nhịp sống của mỗi gia đình lại tiếp diễn bận rộn. những bà mẹ lại trở về sở hữu thắc mắc nan giải đặt ra vào mỗi sáng: hôm nay ăn gì cho ngon; món ăn nào vừa ngon miệng, bồi bổ mà vẫn độc đáo; khiến sao để có bữa ăn tiện dụng cho Cả nhà để đảm bảo thời kì đi khiến, đi học?

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 1

Bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy

kế bên các món ăn được Xem ngay chế biến hàng ngày hay những thức quà bánh quen thuộc như bánh mì, sữa tươi… bình thường, bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy là “cứu tinh” mới của các bà mẹ, đang hết sức được yêu thích, tin tưởng sử dụng của mỗi gia đình.

Món ngon cho con ăn nhẹ mỗi ngày

Chị Thu Quỳnh (Hà Nội) chia sẻ: Dịch Covid-19 tạm bợ lắng, những con chị tiếp tục tới trường, và chị luôn chú trọng bổ sung dinh dưỡng, năng lượng để con mang sức khỏe và đề kháng toàn diện. “Hành trang đi học của con là balo, sách vở tất nhiên bánh Karo và thêm hộp sữa pha sẵn là No.1 luôn. những bé cưng nhà mình thì hào hứng lắm, vì con thích bánh Karo thật nhiều, lúc nào cũng khen bánh Karo ngon chuẩn vị, dai dai sợi gà, mềm thơm hương trứng” – chị viết trên trang tư nhân của mình.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 2

Chị Thu Quỳnh thường chuẩn bị bánh Karo trong balo cho con mang theo khi đi học.

ko chỉ được chọn lựa là bữa ăn sáng dễ dàng, gọn nhẹ mà đầy dinh dưỡng và bổ sung đa dạng năng lượng cho thân thể, bánh Karo trứng tươi chà bông còn là món ăn nhẹ ham mê và được phổ quát các bạn về tích trữ trong nhà để ăn dần. Đây cũng chính là lề thói của chị Hồng Nhung (TP. Hồ Chí Minh). Là mẹ của ba bạn nhỏ trong độ tuổi đi học, nên chị thường lựa chọn Karo cho những con: “Gì với thể quên nhưng đi siêu thị hiếm lúc quên “dự trữ” vài ba bịch bánh Karo ngon chuẩn vị cho Anh chị cộng thưởng thức. thói quen này nhà Nhung đã hình thành được mấy tháng nay rồi, lúc nào trong nhà cũng có Karo dự trữ”.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 3

image

Chị Hồng Nhung và các con thường tuyển lựa Karo làm bữa ăn nhẹ dinh dưỡng và ngon mồm trong ngày.

Karo – chiếc bánh sở hữu tỷ lệ vàng cho vị ngon chuẩn

bí ẩn làm nên vị ngon và sức cuốn hút của bánh Karo trứng tươi chà bông – chính là công thức chế biến độc quyền từ Richy. Mỗi dòng bánh tuân theo “tỷ lệ vàng” chuẩn chỉnh mang thành phần 21% sợi giết thịt gà và 22% trứng gà tươi, để trở thành sản phẩm có hương vị hoàn toàn dị biệt trên thị phần bánh kẹo – hương vị không thể mua thấy ở bất kỳ món ăn nào khác.

Được làm cho từ những vật liệu tươi, sạch tuyển chọn, bao gồm trứng gà tươi, sợi giết gà tươi, cộng bột mì, mạch nha, gia vị mắm, muối, đường…, qua những khâu kiểm ưng chuẩn chăm chút cùng sự gạn lọc tinh tế, bánh Karo là cái bánh tươi tập kết của những hương vị tự nhiên trong sáng, nguyên lành. mang công nghệ đánh trứng tuyệt vời trên nền nhiệt thích hợp, qua kiểm phê chuẩn chất lượng đầu ra, các loại bánh ruộm vàng, màu sắc quyến rũ, ngon mắt và ngon mồm.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 4

Mỗi cái bánh Karo trứng tươi chà bông đều được chế biến theo tỷ lệ vàng - 21% sợi làm thịt gà và 22% trứng tươi, cho vị ngon chuẩn, thiên nhiên và ấn tượng.

đặc thù, ko chỉ ngon miệng, Karo còn sở hữu nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp năng lượng cho cơ thể, có đủ canxi, protein và khoáng chất. mang như kích cỡ đóng gói nhỏ gọn, bánh Karo được tiêu dùng nhiều nhất khiến bữa ăn nhẹ thuận lợi cho mọi lứa tuổi ở mọi khi, mọi nơi. Theo Con số của Richy, số lượng người sử dụng lựa chọn và tiêu dùng Karo ko giới hạn nghề nghiệp hay độ tuổi. Bởi tính thuận lợi, đối tượng dân văn phòng thường chọn lọc Karo để ăn nhẹ trong giờ làm cho việc, nạp năng lượng để tiếp tục công việc căng thẳng. khi mà ấy, vị ngon sản phẩm cũng như dinh dưỡng tà tà lý do hàng đầu khiến cho các bà mẹ tin tưởng tuyển lựa Karo cho con mình khi ở nhà mùa dịch, cũng như sau lúc tựu trường trở lại đi học.

#Tophit #Anuong