Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày

sở hữu hương vị đằm thắm, mềm dai sợi gà và ngậy thơm hương trứng tự dưng, cái bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy đang được những bà mẹ tin tưởng và chọn lọc để khiến cho bữa ăn nhẹ hàng ngày cho con.

Sau những ngày học tập – khiến cho việc online tại nhà và các tháng nghỉ hè tưởng dường như vô tận vì dịch Covid-19, thì nay cuộc sống đã dần trở lại bình thường. Người đi học, người đi khiến, và nhịp sống của mỗi gia đình lại tiếp diễn bận rộn. các bà mẹ lại trở về với câu hỏi nan giải đặt ra vào mỗi sáng: hôm nay ăn gì cho ngon; món ăn nào vừa ngon miệng, tẩm bổ mà vẫn độc đáo; khiến cho Truy cập ngay sao để với bữa ăn tiện dụng cho Các bạn để đảm bảo thời gian đi làm cho, đi học?

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 1

Bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy

bên cạnh các món ăn được chế biến hàng ngày hay những thức quà bánh quen thuộc như bánh mì, sữa tươi… thông thường, bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy là “cứu tinh” mới của các bà mẹ, đang khôn xiết được say mê, tin tưởng dùng của mỗi gia đình.

Món ngon cho con ăn nhẹ mỗi ngày

Chị Thu Quỳnh (Hà Nội) chia sẻ: Dịch Covid-19 lâm thời lắng, các con chị tiếp tục đến trường, và chị luôn chú trọng bổ sung dinh dưỡng, năng lượng để con sở hữu sức khỏe và đề kháng toàn diện. “Hành trang đi học của con là balo, sách vở hẳn nhiên bánh Karo và thêm hộp sữa pha sẵn là No.1 luôn. các bé cưng nhà mình thì hào hứng lắm, vì con thích bánh Karo thật nhiều, khi nào cũng khen bánh Karo ngon chuẩn vị, dai dai sợi gà, mềm thơm hương trứng” – chị viết trên trang tư nhân của mình.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 2

Chị Thu Quỳnh thường chuẩn bị bánh Karo trong balo cho con với theo lúc đi học.

ko chỉ được chọn lựa là bữa ăn sáng thuận tiện, gọn nhẹ mà đầy dinh dưỡng và bổ sung đa dạng năng lượng cho cơ thể, bánh Karo trứng tươi chà bông còn là món ăn nhẹ yêu thích và được đa dạng người dùng về tàng trữ trong nhà để ăn dần. Đây cũng chính là thói quen của chị Hồng Nhung (TP. Hồ Chí Minh). Là mẹ của ba bạn nhỏ trong độ tuổi đi học, nên chị thường chọn lọc Karo cho các con: “Gì với thể quên nhưng đi siêu thị hiếm khi quên “dự trữ” vài ba bịch bánh Karo ngon chuẩn vị cho Các bạn cùng thưởng thức. lề thói này nhà Nhung đã hình thành được mấy tháng nay rồi, lúc nào trong nhà cũng với Karo dự trữ”.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 3

Chị Hồng Nhung và các con thường chọn lựa Karo khiến cho bữa ăn nhẹ dinh dưỡng và ngon miệng trong ngày.

Karo – mẫu bánh sở hữu tỷ lệ vàng cho vị ngon chuẩn

bí hiểm làm nên vị ngon và sức cuốn hút của bánh Karo trứng tươi chà bông – chính là công thức chế biến độc quyền từ Richy. Mỗi chiếc bánh tuân theo “tỷ lệ vàng” chuẩn chỉnh mang thành phần 21% sợi giết thịt gà và 22% trứng gà tươi, để phát triển thành sản phẩm có hương vị hoàn toàn dị biệt trên thị phần bánh kẹo – hương vị không thể tậu thấy ở bất kỳ món ăn nào khác.

Được làm cho trong khoảng những nguyên liệu tươi, sạch tuyển chọn, bao gồm trứng gà tươi, sợi giết mổ gà tươi, cùng bột mì, mạch nha, gia vị mắm, muối, đường…, qua các khâu kiểm ưng chuẩn tỷ mỉ cộng sự sàng lọc tinh tế, bánh Karo là dòng bánh tươi tụ họp của những hương vị khi không trong sáng, nguyên lành. mang công nghệ đánh trứng hoàn hảo trên nền nhiệt thích hợp, qua kiểm duyệt y chất lượng đầu ra, những chiếc bánh ruộm vàng, màu sắc hấp dẫn, ngon mắt và ngon miệng.

image

Bánh Karo trứng tươi chà bông – món ăn được mẹ và bé tin dùng hàng ngày - 4

Mỗi mẫu bánh Karo trứng tươi chà bông đều được chế biến theo tỷ lệ vàng - 21% sợi giết gà và 22% trứng tươi, cho vị ngon chuẩn, bỗng dưng và ấn tượng.

đặc trưng, không chỉ ngon miệng, Karo còn có nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp năng lượng cho thân thể, sở hữu đủ canxi, protein và khoáng chất. mang như kích cỡ đóng gói nhỏ gọn, bánh Karo được dùng rộng rãi nhất khiến bữa ăn nhẹ dễ dàng cho mọi lứa tuổi ở mọi lúc, mọi nơi. Theo Con số của Richy, số lượng người tiêu dùng chọn lọc và sử dụng Karo ko dừng nghề nghiệp hay độ tuổi. Bởi tính thuận lợi, đối tượng dân văn phòng thường tuyển lựa Karo để ăn nhẹ trong giờ khiến việc, nạp năng lượng để tiếp diễn công việc bao tay. trong khi đấy, vị ngon sản phẩm cũng như dinh dưỡng là là lý do hàng đầu khiến những bà mẹ tin tưởng chọn lọc Karo cho con mình lúc ở nhà mùa dịch, cũng như sau khi tựu trường trở lại đi học.

#Tophit #Anuong