9 thủ thuật để biến điện thoại của bạn thành siêu tiện ích

Năm 2016, sắp 62% dân số toàn cầu có điện thoại di động. Năm đến, Con số này sẽ tăng lên sắp 5 tỷ người. Khó mang thể tưởng tượng cuộc sống hằng ngày mà thiếu điện thoại sẽ phát triển thành thế nào? Nhưng đông đảo mọi người lại thường quen sở hữu việc chỉ dùng 1 số chức năng một mực trên điện thoại và bỏ qua phần nhiều tính năng có ích khác. tỉ dụ, bạn mang biết rằng bạn có thể chụp ảnh tự sướng bằng tai nghe không?

lúc điện thoại của bạn bị lỗi sóng hoặc chập chờn, thay vì phải ngồi đợi máy phát động lại, ta chỉ việc bật tắt chế độ trên phi cơ là xong. Bởi vì lúc bạn chuyển trở lại chế độ bình thường, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối có mạng di động gần nhất, bởi vậy sẽ đảm bảo mạng tín hiệu thấp hơn.

Để quay video với âm thanh thấp, hãy che loa bằng tay và hướng nó về gần nguồn âm thanh. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa tiếng ồn bên ngoài môi trường.

Để nhập tin nhắn nhanh, bạn mang thể tạo một số phối hợp bàn phím cho các cụm trong khoảng thường tiêu dùng nhất mực. Ví dụ: chữ ký email hoặc liên hệ email. ví như bạn muốn hạn Xem ngay chế nhập liên hệ email dài mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào trương mục trực tuyến, mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời kì.

khiến cho thế nào để bạn chụp ảnh tự sướng và không chèn cả tay ra trước bức ảnh?Thiết bị tương trợ chế độ chụp rảnh tay như mẫu tai nghe bạn đang có có một điểm tốt nổi trội mà chẳng phải người mua nào cũng biết. Nó sở hữu thể được dùng như một nút chụp ảnh bằng cách thức kết nối thiết bị với smartphone, cùng lúc mở vận dụng camera và bấm nút "+" hoặc "-" để chụp ảnh. Bạn cũng có thể đặt điện thoại lên một trang bị khác và lùi lại để thí điểm những góc chụp khác nhau.

image

giả dụ bạn dùng các áp dụng miễn phí, bạn với thể thường xuyên bị phá rối bởi những PR xuất hiện trên màn hình. Hãy chuyển sang chế độ trên tàu bay và thỏa thích chơi các trò chơi mê say mà không lo truyền bá nữa.

ví như bạn không thể nhìn rõ thiết bị hoặc quên kính ở nhà, điện thoại sáng tạo có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này tức thời. Chỉ cần mở ứng dụng máy ảnh và hướng vào đối tượng cần thiết để xem nó trên màn hình.

Bạn ko cần phải tậu 1 bút Stylus đặc biệt để sử dụng vẽ trên điện thoại. Bạn mang thể tận dụng viên pin đã hết pin. dùng mặt được đánh dấu “-” - vậy là bạn mang thể thỏa thích thông minh trên điện thoại thông minh rồi.

Để sạc pin lâu hơn, bạn hãy tắt thông báo, điều chỉnh độ sáng của màn hình, tắt chế độ rung và ngừng tiêu dùng các tiện thể ích. một mẹo nữa là đặt nền đen (cho màn hình AMOLED). Màn hình sáng lên là do những pixel màu; bởi thế, càng mang phổ biến điểm ảnh màu đen, pin của bạn sẽ càng kéo dài được lâu hơn.

lúc điện thoại của bạn bị thất lạc ở đâu đó, bạn thường mượn điện thoại của người khác gọi vào điện thoại của mình. Thế nhưng, phải khiến cho sao khi bạn để chế độ rung? Hãy sử dụng Google Device Manager trong khoảng 1 trang bị khác (ví dụ: máy tính xách tay) để gửi tín hiệu âm thanh từ điện thoại của bạn. Nó sẽ đổ chuông cho đến khi bạn sắm thấy ngay cả lúc đang rung. người dùng iPhone mang thể tiêu dùng chức năng tương tự là Find iPhone.

#Tophit #Dienthoai