9 thủ thuật để biến điện thoại của bạn thành siêu nhân tiện ích

Năm 2016, sắp 62% dân số thế giới mang điện thoại di động. Năm tới, Con số này sẽ tăng lên gần 5 tỷ người. Khó mang thể hình dung cuộc sống hằng ngày mà thiếu điện thoại sẽ trở nên thế nào? Nhưng phần lớn mọi người lại thường quen sở hữu việc chỉ tiêu dùng 1 số chức năng nhất quyết trên điện thoại và bỏ qua hầu hết tính năng hữu dụng khác. ví dụ, bạn có biết rằng bạn mang thể chụp ảnh tự sướng bằng tai nghe không?

khi điện thoại của bạn bị lỗi sóng hoặc chập chờn, thay vì phải ngồi đợi máy khởi động lại, ta chỉ việc bật tắt chế độ trên máy bay là xong. Bởi vì khi bạn chuyển trở lại chế độ bình thường, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối mang mạng di động gần nhất, cho nên sẽ đảm bảo mạng tín hiệu phải chăng hơn.

Để quay video có âm thanh thấp, hãy che loa bằng tay và hướng nó về gần nguồn âm thanh. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa tiếng ồn bên ngoài môi trường.

Để nhập tin nhắn nhanh, bạn mang thể tạo một số kết hợp bàn phím cho các cụm trong khoảng thường sử dụng cố định. Ví dụ: chữ ký email hoặc địa chỉ email. nếu như bạn muốn tránh nhập địa chỉ email dài mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào account trực tuyến, mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha tương đối thời gian.

image

khiến thế nào để bạn chụp ảnh tự sướng và ko chèn cả tay ra trước bức ảnh?Thiết bị tương trợ chế độ chụp rảnh tay như chiếc tai nghe bạn đang có mang một điểm hay vượt trội mà không hề người dùng nào cũng biết. Nó với thể được dùng như 1 nút chụp ảnh bằng cách kết nối trang bị với smartphone, song song mở áp dụng camera và bấm nút "+" hoặc "-" để chụp ảnh. Bạn cũng sở hữu thể Ngay tại đây đặt điện thoại lên 1 thiết bị khác và lùi lại để thí điểm những góc chụp khác nhau.

giả dụ bạn sử dụng những ứng dụng miễn phí, bạn mang thể thường xuyên bị quấy rối bởi những lăng xê xuất hiện trên màn hình. Hãy chuyển sang chế độ trên phi cơ và thỏa thích chơi các trò chơi say mê mà không lo lăng xê nữa.

nếu bạn không thể nhìn rõ vật dụng hoặc quên kính ở nhà, điện thoại sáng tạo với thể giúp bạn khắc phục vấn đề này tức tốc. Chỉ cần mở vận dụng máy ảnh và hướng vào đối tượng cấp thiết để xem nó trên màn hình.

Bạn ko cần phải mua 1 bút Stylus đặc biệt để dùng vẽ trên điện thoại. Bạn sở hữu thể tận dụng viên pin đã hết pin. dùng mặt được đánh dấu “-” - vậy là bạn mang thể thỏa thích thông minh trên điện thoại thông minh rồi.

Để sạc pin lâu hơn, bạn hãy tắt thông báo, điều chỉnh độ sáng của màn hình, tắt chế độ rung và dừng sử dụng những nhân thể ích. 1 mẹo nữa là đặt nền đen (cho màn hình AMOLED). Màn hình sáng lên là do những pixel màu; vì vậy, càng sở hữu phổ biến điểm ảnh màu đen, pin của bạn sẽ càng kéo dài được lâu hơn.

khi điện thoại của bạn bị thất lạc ở đâu đó, bạn thường mượn điện thoại của người khác gọi vào điện thoại của mình. Thế nhưng, phải làm sao khi bạn để chế độ rung? Hãy sử dụng Google Device Manager từ một thiết bị khác (ví dụ: máy tính xách tay) để gửi dấu hiệu âm thanh từ điện thoại của bạn. Nó sẽ đổ chuông cho tới khi bạn sắm thấy ngay cả khi đang rung. người dùng iPhone với thể dùng chức năng như vậy là Find iPhone.

#Tophit #Dienthoai