9 thủ thuật để biến điện thoại của bạn thành siêu một thể ích

Năm 2016, gần 62% dân số toàn cầu sở hữu điện thoại di động. Năm đến, Con số này sẽ nâng cao lên sắp 5 tỷ người. Khó có thể nghĩ đến cuộc sống hằng ngày mà thiếu điện thoại sẽ phát triển thành thế nào? Nhưng tất cả mọi người lại thường quen có việc chỉ dùng 1 số chức năng khăng khăng trên điện thoại và bỏ qua đầy đủ tính năng hữu ích khác. thí dụ, bạn có biết rằng bạn mang thể chụp ảnh tự sướng bằng tai nghe không?

khi điện thoại của bạn bị lỗi sóng hoặc chập chờn, thay vì phải ngồi đợi máy phát động lại, ta chỉ việc bật tắt chế độ trên tàu bay là những thủ thuật hay trên điện thoại xong. Bởi vì lúc bạn chuyển trở lại chế độ thông thường, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với mạng di động gần nhất, bởi thế sẽ đảm bảo mạng tín hiệu rẻ hơn.

Để quay video mang âm thanh tốt, hãy che loa bằng tay và hướng nó về gần nguồn âm thanh. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa tiếng ồn bên ngoài môi trường.

Để nhập tin nhắn nhanh, bạn có thể tạo một số hài hòa bàn phím cho những cụm trong khoảng thường sử dụng nhất thiết. Ví dụ: chữ ký email hoặc liên hệ email. nếu như bạn muốn tránh nhập địa chỉ email dài mỗi lúc bạn muốn đăng nhập vào account trực tuyến, mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha tương đối thời gian.

làm cho thế nào để bạn chụp ảnh tự sướng và không chèn cả tay ra trước bức ảnh?Thiết bị hỗ trợ chế độ chụp rảnh tay như mẫu tai nghe bạn đang với sở hữu một thế mạnh vượt trội mà chẳng phải khách hàng nào cũng biết. Nó với thể được tiêu dùng như 1 nút chụp ảnh bằng cách thức kết nối trang bị có smartphone, song song mở áp dụng camera và bấm nút "+" hoặc "-" để chụp ảnh. Bạn cũng có thể đặt điện thoại lên 1 vật dụng khác và lùi lại để thử nghiệm những góc chụp khác nhau.

nếu như bạn sử dụng những áp dụng miễn phí, bạn với thể thường xuyên bị phá quấy bởi những quảng bá xuất hiện trên màn hình. Hãy chuyển sang chế độ trên máy bay và thỏa thích chơi những trò chơi say mê mà ko lo lăng xê nữa.

giả dụ bạn không thể nhìn rõ trang bị hoặc quên kính ở nhà, điện thoại sáng tạo có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay tức khắc. Chỉ cần mở vận dụng máy ảnh và hướng vào đối tượng nhu yếu để xem nó trên màn hình.

Bạn ko cần phải tìm một bút Stylus đặc thù để sử dụng vẽ trên điện thoại. Bạn với thể tận dụng viên pin đã hết pin. tiêu dùng mặt được đánh dấu “-” - vậy là bạn với thể thỏa thích thông minh trên điện thoại thông minh rồi.

image

Để sạc pin lâu hơn, bạn hãy tắt thông tin, điều chỉnh độ sáng của màn hình, tắt chế độ rung và dừng dùng các tiện ích. một mẹo nữa là đặt nền đen (cho màn hình AMOLED). Màn hình sáng lên là do những pixel màu; do vậy, càng sở hữu phổ thông điểm ảnh màu đen, pin của bạn sẽ càng kéo dài được lâu hơn.

lúc điện thoại của bạn bị thất lạc ở đâu ấy, bạn thường mượn điện thoại của người khác gọi vào điện thoại của mình. Thế nhưng, phải khiến cho sao lúc bạn để chế độ rung? Hãy sử dụng Google Device Manager từ 1 trang bị khác (ví dụ: máy tính xách tay) để gửi tín hiệu âm thanh trong khoảng điện thoại của bạn. Nó sẽ đổ chuông cho tới khi bạn tìm thấy ngay cả lúc đang rung. người dùng iPhone có thể dùng chức năng tương tự là Find iPhone.

#Tophit #Dienthoai