9 thủ thuật để biến điện thoại của bạn thành siêu luôn tiện ích

Năm 2016, sắp 62% dân số toàn cầu có điện thoại di động. Năm đến, Báo cáo này sẽ tăng lên gần 5 tỷ người. Khó sở hữu thể mường tượng cuộc sống hằng ngày mà thiếu điện thoại sẽ trở thành thế nào? Nhưng toàn bộ mọi người lại thường quen với việc chỉ sử dụng 1 số chức năng nhất quyết trên điện thoại và bỏ qua tất cả tính năng hữu ích khác. ví dụ, bạn mang biết rằng bạn có thể chụp ảnh tự sướng bằng tai nghe không?

lúc điện thoại của bạn bị lỗi sóng hoặc chập chờn, thay vì phải ngồi đợi máy khởi động lại, ta chỉ việc bật tắt chế độ trên phi cơ là xong. Bởi vì lúc bạn chuyển trở lại chế độ thông thường, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối mang mạng di động sắp nhất, do vậy sẽ đảm bảo mạng dấu hiệu rẻ hơn.

Để quay video mang âm thanh rẻ, hãy che loa bằng tay và hướng nó về gần nguồn âm thanh. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tiếng ồn bên ngoài môi trường.

Để nhập tin nhắn nhanh, bạn có thể tạo một số phối hợp bàn phím cho các cụm trong khoảng thường sử dụng khăng khăng. Ví dụ: chữ ký email hoặc địa chỉ email. ví như bạn muốn tránh nhập địa chỉ email dài mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào account trực tuyến, mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha hơi thời gian.

khiến cho thế nào để bạn chụp ảnh tự sướng và không chèn cả tay ra trước bức ảnh?Thiết bị tương trợ chế độ chụp rảnh tay như cái tai nghe bạn đang sở hữu mang một điểm tốt vượt bậc mà không phải khách hàng nào cũng biết. Nó sở hữu thể được dùng như 1 nút chụp ảnh bằng cách thức kết nối trang bị sở hữu smartphone, đồng thời mở vận dụng camera và bấm nút "+" hoặc "-" để chụp ảnh. Bạn cũng sở hữu thể đặt điện thoại lên 1 vật dụng Click ngay khác và lùi lại để thí điểm những góc chụp khác nhau.

nếu như bạn sử dụng các áp dụng miễn phí, bạn với thể thường xuyên bị quấy nhiễu bởi các PR xuất hiện trên màn hình. Hãy chuyển sang chế độ trên phi cơ và thỏa thích chơi các trò chơi đam mê mà không lo quảng bá nữa.

nếu bạn không thể nhìn rõ đồ vật hoặc quên kính ở nhà, điện thoại sáng tạo mang thể giúp bạn giải quyết vấn đề này tức thời. Chỉ cần mở áp dụng máy ảnh và hướng vào đối tượng nhu yếu để xem nó trên màn hình.

Bạn không cần phải mua 1 bút Stylus đặc biệt để sử dụng vẽ trên điện thoại. Bạn với thể tận dụng viên pin đã hết pin. dùng mặt được đánh dấu “-” - vậy là bạn sở hữu thể thỏa thích sáng tạo trên điện thoại sáng tạo rồi.

image

Để sạc pin lâu hơn, bạn hãy tắt thông tin, điều chỉnh độ sáng của màn hình, tắt chế độ rung và ngừng dùng các luôn tiện ích. một mẹo nữa là đặt nền đen (cho màn hình AMOLED). Màn hình sáng lên là do những pixel màu; bởi vậy, càng mang đa dạng điểm ảnh màu đen, pin của bạn sẽ càng kéo dài được lâu hơn.

khi điện thoại của bạn bị thất lạc ở đâu đấy, bạn thường mượn điện thoại của người khác gọi vào điện thoại của mình. Thế nhưng, phải làm cho sao khi bạn để chế độ rung? Hãy dùng Google Device Manager trong khoảng một vật dụng khác (ví dụ: máy tính xách tay) để gửi dấu hiệu âm thanh từ điện thoại của bạn. Nó sẽ đổ chuông cho tới lúc bạn tậu thấy ngay cả khi đang rung. người dùng iPhone với thể tiêu dùng chức năng tương tự là Find iPhone.

#Tophit #Dienthoai