9 thủ thuật để biến điện thoại của bạn thành siêu luôn thể ích

Năm 2016, gần 62% dân số thế giới có điện thoại di động. Năm đến, Báo cáo này sẽ nâng cao lên gần 5 tỷ người. Khó mang thể mường tượng cuộc sống hằng ngày mà thiếu điện thoại sẽ trở thành thế nào? Nhưng hầu hết mọi người lại thường quen sở hữu việc chỉ sử dụng một số chức năng nhất mực trên điện thoại và bỏ qua gần như tính năng có ích khác. tỉ dụ, bạn có biết rằng bạn có thể chụp ảnh tự sướng bằng tai nghe không?

lúc điện thoại của bạn bị lỗi sóng hoặc chập chờn, thay vì phải ngồi đợi máy khởi động lại, ta chỉ việc bật tắt chế độ trên tàu bay là xong. Bởi vì những thủ thuật hay trên điện thoại lúc bạn chuyển trở lại chế độ thường ngày, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối có mạng di động sắp nhất, do đó sẽ đảm bảo mạng dấu hiệu thấp hơn.

Để quay video có âm thanh phải chăng, hãy che loa bằng tay và hướng nó về gần nguồn âm thanh. Điều này sẽ giúp bạn tránh tối đa tiếng ồn bên ngoài môi trường.

Để nhập tin nhắn nhanh, bạn mang thể tạo 1 số phối hợp bàn phím cho những cụm trong khoảng thường dùng nhất mực. Ví dụ: chữ ký email hoặc địa chỉ email. ví như bạn muốn tránh nhập địa chỉ email dài mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào account trực tuyến, mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian.

khiến cho thế nào để bạn chụp ảnh tự sướng và ko chèn cả tay ra trước bức ảnh?Thiết bị hỗ trợ chế độ chụp rảnh tay như cái tai nghe bạn đang mang với 1 điểm mạnh vượt bậc mà không hề các bạn nào cũng biết. Nó mang thể được tiêu dùng như 1 nút chụp ảnh bằng bí quyết kết nối đồ vật sở hữu smartphone, cùng lúc mở áp dụng camera và bấm nút "+" hoặc "-" để chụp ảnh. Bạn cũng mang thể đặt điện thoại lên 1 thiết bị khác và lùi lại để thử nghiệm những góc chụp khác nhau.

giả dụ bạn dùng các áp dụng miễn phí, bạn với thể thường xuyên bị quấy nhiễu bởi các truyền bá xuất hiện trên màn hình. Hãy chuyển sang chế độ trên máy bay và thỏa thích chơi các trò chơi say mê mà không lo lăng xê nữa.

ví như bạn không thể nhìn rõ vật dụng hoặc quên kính ở nhà, điện thoại sáng tạo với thể giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Chỉ cần mở áp dụng máy ảnh và hướng vào đối tượng cấp thiết để xem nó trên màn hình.

Bạn ko cần phải tậu một bút Stylus đặc trưng để sử dụng vẽ trên điện thoại. Bạn có thể tận dụng viên pin đã hết pin. dùng mặt được đánh dấu “-” - vậy là bạn mang thể thỏa thích sáng tạo trên điện thoại sáng tạo rồi.

Để sạc pin lâu hơn, bạn hãy tắt thông tin, điều chỉnh độ sáng của màn hình, tắt chế độ rung và giới hạn tiêu dùng các nhân thể ích. 1 mẹo nữa là đặt nền đen (cho màn hình AMOLED). Màn hình sáng lên là do những pixel màu; bởi thế, càng có nhiều điểm ảnh màu đen, pin của bạn sẽ càng kéo dài được lâu hơn.

image

khi điện thoại của bạn bị thất lạc ở đâu đấy, bạn thường mượn điện thoại của người khác gọi vào điện thoại của mình. Thế nhưng, phải làm sao khi bạn để chế độ rung? Hãy tiêu dùng Google Device Manager từ 1 đồ vật khác (ví dụ: máy tính xách tay) để gửi dấu hiệu âm thanh trong khoảng điện thoại của bạn. Nó sẽ đổ chuông cho tới lúc bạn sắm thấy ngay cả lúc đang rung. người dùng iPhone với thể sử dụng chức năng tương tự là Find iPhone.

#Tophit #Dienthoai